Tìm hiểu: 0692 là mạng gì? Vì sao gọi điện cho bạn?

Việc nhận được các đầu số lạ luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của người dùng. Một trong những đầu số nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là 0692. Vậy bạn có biết 0692 là mạng gìVì sao gọi cho bạn không? Nếu bạn cũng thường xuyên nhận được cuộc gọi từ số này và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết thì cùng 3gvietnamobile.com xem ngay nội dung bài viết dưới đây.

Được biết hiện nay có nhiều số điện thoại gọi đến người dùng với mục đích lừa đảo, đánh cắp thông tin của khách hàng nên bạn cần hết sức lưu ý và đề cao cảnh giác nhé!

Đăng ký mạng 4G MobiFone tốc độ cao hiện nay

Cú pháp đăng ký 4G Vina tháng được quan tâm

Đk 3G mạng Viettel giá rẻ nhất hiện nay

0692 la mang gi

Đầu số 0692 là mạng gì?

Đầu số 0692 là của mạng nào?

Được biết đầu số 0692 không phải là đầu số của bất kì nhà mạng nào hiện nay. Đây là số điện thoại của bộ công an thành phố Hà Nội (đi kèm với 7 chữ số) được ra đời và sử dụng từ năm 2016. Ngoài ra bạn sẽ có thể nhận được các cuộc gọi từ 0692 từ quân đội đi kèm với 6 chữ số nên bạn cần lưu ý.

Mỗi số điện thoại gọi điện tới người dùng đều có một múc đích riêng. Nhằm cung cấp các thông tin cần thiết cho thuê bao nên bạn có thể nghe máy.

01098 là số điện thoại gì? Nghe có bị mất tiền không?

Tìm hiểu nguyên nhân nhận được số điện thoại 0692

Có nhiều người dùng thắc mắc không biết nguyên nhân nhận được số 0692 là gì? Trước đó bạn không có bất kỳ giao dịch gì với công an, bộ quốc phòng nhưng vẫn nhận được tin nhắn, cuộc gọi từ đầu số 0692. Vậy nguyên nhân có thể do:

  • Gọi điện nhầm tới thuê bao của bạn
  • Yêu cầu người dùng bổ sung một số thông tin cần thiết
  • Vì đây là số điện thoại dành riêng cho công anh, quân đội nên gọi điện cho bạn vì có người thân đang công tác hoặc làm việc tại đây.

Phải làm gì khi số điện thoại 0692 gọi tới?

Cho tới thời điểm này chưa có thông tin chính xác về số điện thoại 0692 có phải lừa đảo hay không, vì vậy nên bạn cần lưu ý và thực hiện các cách sau khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0692:

  • Xác minh những lời nói và yêu cầu của đối phương là chính xác sau đó suy nghĩ có nên thực hiện theo hướng dẫn hay không
  • Thông thường các cuộc gọi từ công an, quân đội không yêu cầu người dân phải nộp tiền, hay chi trả bất kì khoản phí nào. Nếu bạn nhận được nội dung cuộc gọi như vậy thì có thể thực hiện chặn số ngay và tuyệt đối không làm theo hướng dẫn nhé!
  • Liên hệ tới các bộ phận liên quan, các cơ quan có thẩm quyền gần nơi bạn sinh sống để biết thực hư về thông tin nhận được.

TTF CSKH là số gì? Có lừa đảo không?

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được đầu số 0692 là mạng gì rồi nhé. Chúc bạn có thời gian sử dụng mạng Vietnamobile thật vui vẻ và không phải lo lắng nữa nhé!