Bạn đã biết về thời hạn gọi, chờ nạp tiền và giữ số Vietnamobile

Nhiều khách hàng sử dụng sim Vietnamobile đã lâu nhưng vẫn chưa hiểu rõ về các loại thời hạn gọi, thời hạn chờ nạp tiền và thời hạn giữ số Vietnamobile. Dẫn đến tình trạng sim bị khóa, không gọi được hoặc không còn dùng được làm khách hàng rất bất ngờ.

Hôm nay, 3gvietnamobile.com sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các loại thời hạn của Vietnamobile. Bạn hãy theo dõi kỹ bên dưới để không bị những trường họp khóa số, không gọi điện làm mất liên lạc với bạn bè nhé!

Bạn đã biết về các loại thời hạn gọi, chờ nạp tiền và giữ số Vietnamobile

Bạn đã biết về các loại thời hạn gọi, chờ nạp tiền và giữ số Vietnamobile

1. Thời hạn gọi Vietnamobile

Thời hạn gọi Vietnamobile là thời hạn bạn có thể gọi, nhắn tin, data hoặc sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng Vietnamobile nếu tài khoản của khách hàng đủ tiền

2. Thời hạn chờ nạp tiền Vietnamobile

Thời hạn chờ nạp tiền là thời hạn khách hàng sau khi bị hết tiền thời hạn gọi Vietnamobile khách hàng có 30 ngày để chờ nạp tiền. Trong thời gian này khách hàng chỉ được nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn, gọi các số hỗ trợ và khẩn cấp miễn phí.

Hết thời hạn chờ nạp tiền Vietnamobile, nếu khách hàng không nạp tiền vào tài khoản và số điện thoại sẽ bị khóa

thời hạn chờ nạp tiền Vietnamobile

Hãy nhớ các loại thời hạn này và nạp tiền vào tài khoản để duy trì nhé

3. Thời hạn giữ số Vietnamobile

Thời hạn giữ số Vietnamobile là thời hạn sau khi khách hàng hết thời hạn chờ nạp tiền khách hàng có 30 ngày để giữ số, trong thời gian này khách hàng chỉ có thể gọi và nhắn tin đến số khẩn cấp miễn phí

Hết thời hạn giữ số mà khách hàng vẫn không nạp thêm tiền vào tài khoản, số thuê bao của khách hàng sẽ bị xóa trên hệ thống.

Bạn hãy lưu ý về những thời hạn gọi, thời hạn chờ nạp tiền, thời hạn giữ số của Vietnamobile để quá trình sử dụng điện thoại của bạn không bị gián đoạn hoặc mất số lúc nào không hay biết. Hãy luôn nạp thẻ vào tài khoản để có thời hạn sử dụng và đăng ký 3G Vietnamobile kết nối thế giới cũng như sử dụng những dịch vụ Vietnamobile ưu đãi khác.