Bao nhiêu tuổi được đăng ký sim Vietnamobile?

Theo quy định của bộ TT&TT, thuê bao phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ và cập nhật ảnh, nếu không thực hiện đăng ký sim sẽ bị khóa và thu hồi. Việc làm này, giúp nhà mạng dễ dàng quản lý sim trong kho số và tránh được tính trạng sim rác. Vậy bao nhiêu tuổi được đăng ký sim Vietnamobile? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Bao nhiêu tuổi được đăng ký chính chủ sim Vietnamobile?

Bao nhiêu tuổi được đăng ký sim Vietnamobile?

Bao nhiêu tuổi được đăng ký sim Vietnamobile?

Để đăng ký thông tin sim chính chủ Vietnamobile, bắt buộc thuê bao phải mang theo sim và chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ Căn cước công dân (CCCD). Như vậy thuê bao chỉ cần đủ tuổi làm CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký sim Vietnamobile.

Nếu không đủ tuổi đăng ký sim chính chủ thì bạn có thể nhờ người thân hoặc người có thẻ CMND, CCCD đến cửa hàng đăng ký chính chủ. Thông tin đăng ký sim chính chủ sẽ theo thông tin trên CMND, CCCD. Khi đủ tuổi đăng ký sim bạn đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile để thực hiện chuyển đổi chủ quyền trên sim.

» Xem ngay: Cách cập nhật thông tin Vietnamobile Online giúp tiết kiệm thời gian

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone

Theo quy định của Vietnamobile, 1 người sẽ được đăng ký chính chủ cho nhiều sim trên 1 CMND. Với mỗi hình thức thuê bao sẽ được đăng ký khác nhau. Cụ thể như sau:

Thuê bao trả trướcThuê bao trả sau

Không giới hạn số lượng thuê bao được đăng ký

  • Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao.
  • Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng thuê bao kèm theo danh sách thuê bao.

Tối đa 2 thuê bao

» Bạn đã biết:  1 CNMD đăng ký được mấy sim Vietnamobile

Lưu ý khi đăng ký thông tin chính chủ trên nhiều sim Vietnamobile

  • Đăng ký sim trên cùng một CMND thì bạn phải thực hiện đăng ký tại 1 cửa hàng, không được mỗi sim đăng ký tại mỗi địa điểm khác nhau.
  • Bạn có thể đăng ký chính chủ trên nhiều loại sim hiện nay của Vietnamobile như: Siêu Thánh Up, sim Trọn đời, sim Cảm Ơn…..

» Cập nhật: Đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi loại sim

Với những thông tin trên, chắc  chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bao nhiêu tuổi được đăng ký sim chính chủ Vietnamobile? và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.