Bí quyết sử dụng 3G Vietnamobile tiết kiệm nhất

Đăng ký 3G Vietnamobile để truy cập internet và kết nối thế giới đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi thuê bao nhưng làm sao để sử dụng 3G Vietnamobile tiết kiệm nhất vẫn luôn là một câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng.

Hôm nay, 3gvietnamobile.com sẽ tư vấn bí quyết sử dụng 3G Vietnamobile tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cùng theo dõi bên dưới và thực hiện khi cần thiết nhé!

tiết kiệm khi sử dụng 3G Vietnamobile

Làm sao để tiết kiệm khi sử dụng 3G Vietnamobile

1. Hãy tắt 3G trên điện thoại khi không sử dụng

Nhiều khách hàng, khi có nhu cầu truy cập nhưng vẫn bật 3G khiến cho những ứng dụng ngầm đang chạy tiếp tục cập nhật khiến cho dung lượng data bị mất đi khá nhiều. Vì vậy, khi không có nhu cầu sử dụng hãy tắt 3G trên điện thoại của mình đi nhé.

2. Sử dụng Wifi khi tải file lớn

Khi bạn có nhu cầu tải những file lớn như phim, clip, game bạn nên tận dụng Wifi miễn phí để tải về. Bởi vì file có dung lượng lớn bạn sẽ tải rất lâu và ngốn rất nhiều data miễn phí của bạn.

sử dụng 3g Vietnamobile tiết kiệm

Sử dụng 3G tiết kiệm với bí quyết của 3gvietnamobile

3. Hãy lựa chọn gói cước 3G phù hợp với mình để sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu truy cập cao mà đăng ký những gói data thấp như D10, D25 bạn sẽ bị trừ cước phát sinh ngoài gói rất nhiều làm cho tài khoản bị mất đi chắc hẳn bạn sẽ không vui.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập ít mà đăng ký những gói data cao thì dung lượng data lại bị dư ra mỗi tháng. Như vậy bạn cũng đang lãng phí tiền bạc của chính mình.

Vì vậy, hãy lựa chọn gói cước 3G Vietnamobile phù hợp nhất với bạn.

4. Chỉ bật dịch vụ định vị khi cần thiết

Dịch vụ định vị sẽ tốn rất nhiều dung lượng data của bạn nên hãy chỉ bật khi nào thực sự cần thiết thôi nhé!

Với bí quyết sử dụng 3G Vietnamobile tiết kiệm nhất trên đây, hi vọng bạn đã có thể tiết kiệm được phần nào data của mình và dùng nó cho việc cần thiết. Chúc các bạn truy cập internet vui vẻ!