Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng sim Vietnamobile. Sử dụng sim của Vietnamobile đôi lúc bạn không biết số thuê bao của mình là bao nhiêu và không biết kiểm tra như thế nào?  Có lúc bạn cần kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình nhưng cũng không biết làm sao để kiểm tra…. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile rất đơn giản và quen thuộc với khách hàng nhưng vì khách hàng không để ý, lâu không sử dụng sẽ quên mất. Bài viết Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile sẽ giúp các bạn ghi nhớ rõ hơn các cú pháp này và khi cần sử dụng.

 sử dụng sim Vietnamobile

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile

 

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile

Cú pháp kiểm tra số điện thoại trên sim

Đôi lúc bạn sẽ quên mất số điện thoại của chính sim mình đang sử dụng, bạn làm sao để kiểm tra ngay trên bàn phím của mình? Rất đơn giản, chỉ với 1 cú pháp bạn đã có thể kiểm tra số điện thoại của mình.

Bấm ngay trên bàn phím điện thoại: *123#OK (phím gọi)

Sau khi thực hiện thành công thao tác trên bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về với số điện thoại của mình cùng thông tin của sim mình đang sử dụng.

 sử dụng sim Vietnamobile

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile

Cú pháp kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

Cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile hầu như khách hàng đều biết và thường xuyên sử dụng nhưng cú pháp để có thể kiểm tra tài khoản khuyến mãi không phải khách hàng nào cũng biết.

Để kiểm tra tài khoản chính Vietnamobile: Bấm ngay trên bàn phím điện thoại *101#OK (phím gọi)

Để kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi Vietnamobile: Bấm ngay trên bàn phím điện thoại *102#OK (phím gọi) hoặc bạn có thể soạn tin nhắn TK gửi 123

Sau khi thực hiện những thao tác này bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính của mình, số tiền đang có và thời hạn sử dụng của các tài khoản khuyến mãi.

Ngoài ra, bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí liên lạc cho sim Vietnamobile của mình khi kết nối bạn bè và truy cập internet.

Với Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Vietnamobile hi vọng các bạn đã có thể kiểm tra được những thông tin về sim Vietnamobile mình đang sử dụng và thuộc nằm lòng để khi cần sẽ thao tác kiểm tra.