Danh sách địa điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc cập nhật 2022

Mạng Vietnamobile ngày càng được ưa chuộng, nhiều khách hàng muốn được hỗ trợ về dịch vụ mạng Vietnamobile để dùng lâu dài thoải mái nhưng không biết phải liên hệ ở đâu. 3GVietnamobile.com sẽ tư vấn đến khách hàng các địa điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc nhé.

Địa điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc

Địa điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc

Các địa điểm giao dịch Vietnamobile thuộc các kênh phân phối chính thức của nhà mạng. Tại các điểm giao dịch này  cung cấp dịch vụ hòa mạng trả sau và các tiện ích khác.

Hiện nay các địa điểm giao dịch Vietnamobile chỉ có ở những thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.  Nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể liên hệ các cửa hàng Vietnamobile tại:

Dưới đây là địa chỉ 3 điểm giao dịch của nhà mạng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bạn hãy theo dõi xem gần nơi mình ở có điểm dịch vụ này không để tiện liên hệ về sau:

Danh sách địa điểm giao dịch của Vietnamobile tại 3 thành phố lớn

Quý khách hàng có thể đến các điểm dịch vụ của Vietnamobile trong bảng sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

VùngThành PhốĐịa ChỉGiờ mở cửa
Miền BắcHà Nội45 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm8:00 – 19:00
Miền TrungĐà NẵngTầng 1, Vĩnh Trung plaza, hướng Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê8:00 – 19:00
Miền NamHồ Chí Minh125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 18:00 – 19:00

Chi tiết về các địa điểm giao dịch Vietnamobile các bạn có xem dưới đây:

1. Địa điểm giao dịch Vietnamobile tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mạng Vietnamobile có thể đến địa điểm giao dịch Vietnamobile ở Hà Nội. Tại thủ đô của Việt Nam, hiện nay có rất nhiều nhà mạng chen chân phục vụ dịch vụ cho người dùng và Vietnamobile cũng hân hạnh cung cấp những dịch vụ mạng  như 3G, khuyến mãi  tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 45 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00

Nếu điểm giao dịch trên quá xa nơi bạn ở, chúng tôi khuyến nghị bạn nên liên hệ tới cửa hàng Vietnamobile gần nhất, các vấn đề về thuê bao của bạn vẫn được hỗ trợ 100%:

Xem thêm:

Địa điểm giao dịch Vietnamobile tại Đà Nẵng

Địa điểm giao dịch Vietnamobile tại Đà Nẵng

2. Địa điểm giao dịch Vietnamobile tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở thành phố đáng sống của Việt Nam – Đà Nẵng bạn có thể liên hệ điểm giao dịch Vietnamobile nhanh chóng và dễ dàng qua:

Địa chỉ: Tầng 1, Vĩnh Trung plaza, Đường Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00

Tại Đà Nẵng, ngoài điểm giao dịch ở  vùng trung tâm, bạn có thể liên hệ cửa hàng Vietnamobile hoặc đại lý bất kỳ nào dưới đây gần nơi bạn ở nhất để được hỗ trợ nhé:

3. Địa điểm giao dịch Vietnamobile tại TP.HCM

TP. Hồ Chí Minh là một thành phố rất lớn và năng động, tại đây Vietnamobile đã triển khai rất nhiều dịch vụ, gói cước gọi nội mạng ưu đãi đến khách hàng đồng thời nếu khách hàng đăng ký 3G Vietnamobile cũng sẽ được trải nghiệm mạng 3G với tốc độ cực nhanh.

Địa chỉ: 125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00

Nếu bạn không ở gần điểm giao dịch trên, bạn có thể tham khảo các địa chỉ cửa hàng Vietnamobile hoặc đai lý Vietnamobile gần nơi ở bạn nhất. Xem ngay tại đây:

Lưu ý: các địa điểm trên do các cửa hàng cơ sở gửi thông tin để nhà mạng thống kê, do đó có thể một vài điểm giao dịch thay đổi địa chỉ nhưng website của 3gvietnamobile.com chưa cập nhật kịp.

» Bạn nên gọi ngay cho số điện thoại tổng đài Vietnamobile để xác nhận địa chỉ có chính xác không, tránh trường hợp đến địa điểm không thấy điểm giao dịch Vietnamobile.

Chúc các bạn giải quyết vấn đề về thuê bao cá nhân tại điểm giao dịch Vietnamobile toàn quốc thành công!