Các trang Web tính điểm tốt nghiệp 2021 chuẩn xác 100%

Các trang Web tính điểm tốt nghiệp 2021 sẽ giúp các thí sinh nhanh chóng biết được mình có đậu tốt nghiệp, Cao đẳng, Đại học hay không. Đồng thời, các web tính điểm Online sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian không phải tính điểm theo hình thức thủ công. Các thí sinh có thể theo dõi thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình trang web phù hợp để thực hiện tính điểm tốt nghiệp 2021.

Các trang Web tính điểm tốt nghiệp 2021

Các trang Web tính điểm tốt nghiệp 2021 chuẩn xác 100%

Các trang Web tính điểm tốt nghiệp 2021 chuẩn xác 100%

Sau khi biết điểm thi THPT 2021 của từng môn, các thí sinh có thể chủ động tính điểm thi tốt nghiệp bằng cách sử dụng các trang web tính điểm tốt nghiệp. Dưới đây là các trang web hỗ trợ tính điểm Online chất lượng hiện nay, các thí sinh có thể tham khảo.

» Đừng quên: Đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất 2021 ưu đãi đến 12GB/ ngày

1. Trang web thptquocgia.edu.vn

thptquocgia.edu.vn là trang web hỗ trợ các thí sinh tra cứu điểm thi THPT 2021 và cũng là trang web tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Chỉ cần truy cập vào trang web là thí sinh có thể biết được điểm thi tốt nghiệp chính xác nhất và nắm rõ mình đỗ hay rớt tốt nghiệp. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tuy cập vào địa chỉ: https://thptquocgia.edu.vn/tinhdiem
  • Bước 2: Sau đó, nhập điểm của từng môn, điểm khuyến khích, điểm ưu tiên, điểm trung bình cả năm. Sau đó nhấn vào Tính để tính điểm.

 trang web tinh diem tot nghiep

2. Tính điểm trên webtool.vn

webtool.vn là trang web tính điểm thi tốt nghiệp THPT online được nhiều thí sinh sử dụng hiện nay. Trang web cung cấp công cụ tính điểm thi tốt nghiệp chính xác, giúp thí sinh tính nhanh điểm thi tốt nghiệp THPT. Để tra cứu thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tuy cập vào địa chỉ: https://webtool.vn/tinh-diem-tot-nghiep-thpt
  • Bước 2: Sau đó, Thí sinh cũng nhập điểm từng môn, điểm khuyến khích, điểm ưu tiên, điểm trung bình cả năm. Sau đó nhấn vào Tính xem để tính điểm.

 trang web tinh diem tot nghiep thpt

» Xem ngay: Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 siêu nhanh qua tổng đài, tin nhắn

3. Tính điển trên luyenthithptquocgia.com

luyenthithptquocgia.com là website tính điểm THPT Quốc Gia hiện nay, website cung cấp đầy đủ công cụ và các hướng dẫn cần thiết hỗ trợ các thí sinh tính điểm thi tốt nghiệp THPT . Cụ thể cách tính điểm như sau:

  • Bước 1: Bạn tuy cập vào địa chỉ: https://luyenthithptquocgia.com
  • Bước 2: Nhập điểm từng môn, điểm trung bình các tổ hợp, điểm ưu tiên và nhấn Xem kết quả.

 trang web tinh diem tot nghiep Online

Điều kiện đậu tốt nghiệp THPT 2021

  • Đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi.
  • Tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1.0 điểm theo thang điểm 10.
  • Có điểm xét tốt nghiệp từ 5.0 điểm trở lên.

» Xem ngay: Thời gian thay đổi nguyện vọng Đại học, Cao đẳng 2021 là khi nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp các thí sinh nắm rõ công cụ tính điểm tốt nghiệp 2021 và có đậu tốt nghiệp nhé!