Giải đáp nhanh: Cách bắn data Vietnamobile như thế nào?

Khi sở hữu quá nhiều dung lượng data, nhiều người dùng muốn bắn data sang thuê bao khác để cùng nhau truy cập internet mà không cần phải đăng ký thêm gói 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile. Vậy cách bắn data Vietnamobile thực hiện như thế nào? Cước phí bắn tiền là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách bắn data Vietnamobile

Cách bắn data Vietnamobile như thế nào?

Cách bắn data sim Vietnamobile như thế nào?

Chỉ cần tham gia đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile/ 3G Vietnamobile có ưu đãi khủng và tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data là khách hàng dễ dàng sở hữu được cho mình tài khoản data khủng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng data có hạn nên nhiều người dụng muốn bắn data Vietnamobile sang thuê bao khác hoặc bắn data Vietnamobile sang Viettel để cùng nhau trải nghiệm. Tin buồn là Vietnamobile chưa triển khai dịch vụ bắn data nên bạn không thể thực hiện được.

Nhà mạng cũng không triển khai dịch vụ tặng data Vietnamobile, vì thế sẽ không có bất kỳ cách nào để chia sẻ data. Tuy nhiên, vẫn còn một số cách để bạn có thể tăng dung lượng cho bạn bè và người thân để tiếp tục nhu cầu sử dụng.

» Xem ngay: Cách nhận biết dung lương data 3G Vietnamobile sắp hết

Cách giúp thuê bao Vietnamobile có data sử dụng

Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để giúp các thuê bao Vietnamobile có data sử dụng, như cầu truy vập internet không bị gián đoạn.

  • Nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile để họ tự đăng ký data:  Đây là cách thông dụng được nhiều người dùng sử dụng. Bạn có thể gửi mã thẻ cào hoặc nạp tiền Online, sau đó thuê bao nhận có thể tham gia đăng ký mạng 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile bất kỳ nào mình muốn.
  • Đến cửa hàng Vietnamobile thực hiện bắn tiền EZ đến số thuê bao Vietnamobile mà mình mong muốn, chưa đến 2 phút là họ có thể nhận được tiền và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và đăng ký gói data.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi 10GB/ ngày, miễn phí gọi giá chỉ 50K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tặng data Vietnamobile? và lựa chọn giải pháp tốt nhất để giúp thuê bao khác nhận được data, nhu cầu sử dụng không bị ngắt quãng.