Cách cài nhạc khi cắm sạc Android chưa chắc bạn đã biết

Thật thú vị khi cắm sạc hoặc rút sạc trên điện thoại Android sẽ nghe được những âm thanh do mình tạo ra. Cách cài nhạc khi cắm sạc Android khá đơn giản thông qua công cụ hỗ trợ Battery Sound Notification. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach cai nhac khi cam sac android

Cách cài nhạc khi cắm sạc Android chưa chắc bạn đã biết

Cách tạo nhạc khi cắm sạc Android chưa chắc bạn đã biết

Hãy thay đổi tiếng cắm sạc nhàm chán bằng những âm thanh mới, thú vị hơn trên chiếc điện thoại Android. Trên các thiết bị Android chưa cho phép người dùng thay đổi âm thanh cắm sạc, để làm nhạc khi cắm sạc Samsung, Oppo, Huawei…. bạn phải nhờ đến ứng dụng Battery Sound Notification. Các bước thực hiện như sau:

» Xem thêm: Cách cài đặt cấu hình APN Vietnamobile cho iOS và Android

  • Bước 1: Tải ứng dụng Battery Sound Notification về trên thiết bị tại đây
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên nhấn vào dấu + ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu tạo Layer hiệu ứng âm thanh riêng. Tiếp theo, ở mục Mode, chọn vào Plugged để đặt âm thanh đó là âm thanh khi cắm sạc. Ngoài ra còn có thêm nhiều chế độ khác ở bên dưới.

cai nhac khi cam sac android

  • Bước 3: Bạn kéo xuống bên dưới tại phần Event, bạn nhấn vào mục Text to speech để nhập nội dung mà bạn muốn đặt làm thông báo mỗi khi sạc. Cuối cùng bạn nhấn biểu tượng đĩa mềm ở góc phải trên cùng để lưu lại thiết lập. Ngoài ra bạn có thể chọn file âm thanh có sẵn để tạo làm âm báo nếu muốn.

cai nhac khi cam sac android nhanh

  • Bước 4: Muốn tạo âm thanh khi rút sạc điện thoại thì bạn quay lại mục Mode bên trên, nhấn vào mục Mode rồi chọn tiếp vào Unplugged. Tiếp tục nhấn vào Text to speech và cũng nhập nội dung như khi báo sạc pin.

cai nhac khi cam sac android sieu de

  • Bước 5: Bạn có thể tùy chọn giọng nói thông báo qua biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó ấn vào Text-to-speech output để cài đặt một số thông số theo sở thích của bạn.

cai nhac khi cam sac android don gian

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tạo âm thanh khi cắm sạc Android, chúc bạn thực hiện thành công và tạo được những âm thanh bắt tai.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn data truy cập mạng