Cách cài tiếng Việt cho Telegram trên máy tính, điện thoại

Khi tải và cài đặt ứng dụng Telegram, hệ thống sẽ mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh. Với những người dùng am hiểu tiếng Anh thì đây không phải là điều quá khó khăn, với những người dùng không giỏi tiếng Anh thì đây lại là rào cản lớn vì không thế sử dụng được các tính năng trên ứng dụng. Cách tốt nhất lúc này là bạn nên đổi tiếng Anh sang tiếng Việt trên Telegram. Vậy cách đổi như thế nào? Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ cách thay đổi ngôn ngữ trên Telegram nhé!

cach cai tieng viet cho telegram

Cách cài tiếng Việt cho Telegram trên máy tính, điện thoại

Cách đổi sang tiếng Việt trên Telegram cực dễ

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, video và chia sẻ tập tin miễn phí có chức năng tương tự như Facebook Messenger, Whatsapp, Viber, hay Zalo. Người dùng có thể sử dụng trên cả phiên bản máy tính và điện thoại. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nhược điểm của Telegram là không thể thay đổi ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt. Để có thể cài đặt bạn phải nhớ đến công cụ thứ 3 hỗ trợ. Chi tiết cách thay đổi ngôn ngữ như sau:

1. Cách cài tiếng Việt cho Telegram iOS, Android

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile hoặc 3G Vietnamobile bạn truy cập vào đường link cài tiếng Việt cho Telegram tại đây
  • Bước 2: Hệ thống sẽ thông báo “Mở trang này trong Telegram“. Bạn nhấn vào mục Mở để xác nhận.

cai tieng viet cho telegram

  • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Change. Ngay sau đó giao diện của Telegram sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt.

cai tieng viet cho telegram nhanh

» Bạn đã biết: Cách đăng nhập Telegram không cần số điện thoại

2. Cách cài tiếng Việt trên Telegram máy tính

Đổi tiếng Anh sang tiếng Việt trên máy tính cũng thực hiện tượng như trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào link cài đặt tiếng Việt cho Telegram tại đây
  • Bước 2: Nhấn vào mục  Mở Telegram Desktop. Hoặc bạn có thể nhấn vào mục SET LANGUAGE Telegram Desktop

cai tieng viet cho telegram sieu de

  • Bước 3: Nhấn CHANGE để hệ thống cài Telegram sang Tiếng Việt.

cai tieng viet cho telegram don gian

» Tìm hiểu:Cách xóa tin nhắn của người khác trên Instagram

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi ngôn ngữ Telegram từ tiếng Anh sang tiếng Việt và chúc bạn có thêm những trải nghiệm mới trên ứng dụng.