Cách chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim như thế nào?

Để thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên sim, Vietnamobile cho phép người dùng chuyển đổi gói Thánh Sim thành các gói cước khác như: Siêu Thánh sim, Bom sim, Siêu Thánh Up, Trọn đời…. Sau một thời gian chuyển đổi và sử dụng nhiều người dùng muốn chuyển về lại Thánh Sim. Vậy có cách nào để chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Làm thế nào để chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim

Cách chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim như thế nào?

Chuyển Siêu Thánh Up sang Thánh Sim được không?

Rất nhiều người dùng muốn chuyển về lại Thánh Sim Vietnamobile sau khi đã thực hiện chuyển đổi sang gói cước khác. Vì trên thực tế, Thánh sim có nhiều ưu đãi hơn và có mức phí duy trì sim thấp nhất hiện bay chỉ có 30.000đ. Ngoài ra, gói Thánh sim còn được tham gia các gói bổ trợ data 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile hấp dẫn ưu đãi khủng.

Tuy nhiên, có một tin buồn là người dùng không thể chuyển gói Siêu Thánh Up về lại Thánh Sim và tất cả các gói cước khác cũng không được chuyển về lại Thánh sim. Theo quy định của Vietnamobile, người dùng có thể chuyển sang gói cước mới nhưng không thể chuyển về lại gói cước cũ. Quy định này áp dụng cho tất cả các loại sim của Vietnamobile, không chỉ riêng gói Thánh Sim.

» Tìm hiểu ngay: Nguyên nhân sim Siêu Thánh Up không vào được mạng

Làm gì khi không thể chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim

  • Bạn có thể đến cửa hàng Vietnamobile để hủy sim và mua sim mới để trải nghiệm. Khi hủy sim bạn mang theo sim và CMND chính chủ đến cửa hàng.
  • Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng sim, người dùng nên đăng ký các gói combo có ưu đãi data lẫn phút gọi như: M50T, D90, M40T…..Các gói cước combo có mức phí đăng ký không quá cao chỉ từ 50.000đ.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ chỉ từ 20k/ tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển Siêu Thánh Up về Thánh Sim? Và có những giải pháp hữu hiệu để việc sử dụng sim thêm ý nghĩa.