Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vietnamobile

Nhiều người dùng muốn chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính để được sử dụng các dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng. Vì tài khoản khuyến mãi không sử dụng để đăng ký các dịch vụ của nhà mạng, ngoài ra thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi cũng ngắn hơn so tài khoản chính. Tuy nhiên, cách chuyển như thế nào thì nhiều người dùng không nắm rõ. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản gốc Vietnamobile

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vietnamobile

Chức năng của tài khoản khuyến mãi Vietnamobile?

Tài khoản khuyến mãi Vietnamobile được cộng vào tài khoản khi thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc được tặng khi đăng ký dịch vụ khuyến mãi,…

Để biết thuê bao đang sở hữu các loại tài khoản khuyến mãi nào bạn chỉ cần bấm theo cú pháp: *101#Gọi. Ngoài kiểm tra được tài khoản khuyến, bạn còn nắm được tài khoản chính và các dịch vụ đã đăng ký trên sim.

Tài khoản khuyến mãi Vietnamobile chỉ sử dụng để nhắn tin, gọi đến các thuê bao mạng Vietnamobile và các thuê bao ngoại mạng Vinaphone, Viettel, MobiFone. Tài khoản khuyến mãi không sử dụng để đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi ngắn phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi mà thuê bao tham gia, thông thường: 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc 15 ngày……

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất ưu đãi khủng nhất

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vietnamobile

Tài khoản khuyến mãi không sử dụng để đăng ký các dịch vụ của Vietnamobile và có thời gian sử dụng ngắn, vì thế người dùng muốn chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính để tận dụng tối đa. Tuy nhiên, nhà mạng KHÔNG cho phép người dùng chuyển tiền từ các tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Hiện nay, tất cả các nhà mạng khác như: VinaPhone, Viettel, MobiFone cũng chưa cho phép chuyển tiền từ tài khoản KM sang tài khoản chính.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi 10GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển chuyển TKKM sang TKC Vietnamobile? Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của Vietnamobile.