Cách chuyển tiền khác mạng Vietnamobile

Bạn muốn chuyển tiền khác mạng Vietnamobile nhưng không biết cách thực hiện ra sao? Cú pháp như thế nào? Cước phí ra sao? Để giải đáp nhanh những thắc mắc này, hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây mà 3G Vietnamobile cung cấp nhé!

Chuyển tiền khác mạng Vietnamobile

Cách chuyển tiền khác mạng Vietnamobile

» Xem ngay: Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel không?

Cách chuyển tiền khác mạng Vietnamobile

Tất cả các nhà mạng đều triển khai dịch vụ chuyển tiền và dịch vụ này được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. Bạn có thể chia sẻ tài khoản đến các thuê bao khác để giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn hoặc tại thời điểm đó chưa đủ điều kiện để nạp thẻ.

Tuy nhiên, các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile chỉ mới triển khai dịch vụ chuyển tiền nội mạng với nhau, chưa triển khai chuyển tiền khác mạng. Vì thế, Vienamobile không thể chuyển tiền cho Viettel, MobiFone, VinaPhone và ngược lại.

Hiện nay, dịch vụ chuyển, bắn tiền Vietnamobile cũng đã ngừng triển khai nhằm nâng cao chất lượng, nên bạn cũng không thể sử dụng dịch vụ trong thời gian đến. Khi triển khai lại, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo đến từng thuê bao.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết được thời gian triển khai lại của dịch vụ chuyển, bắn tiền

Những giải pháp khi không thể chuyển tiền khác mạng Vietnamobile

Không thể chuyển tiền khác mạng Vietnamobile thì bạn cũng đừng tiếc nuối mà hãy tìm ngay những giải pháp tốt nhất để giúp quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Cụ thể như sau:

  • Mua thẻ cào và gửi mã thẻ cào cho thuê bao đó tự nạp
  • Chọn các hình thức nạp tiền online thông qua trang web naptien24h.vn hoặc qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay….
  • Ngoài ra, trong những trường hợp cần thiết thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền hoặc ứng phút gọi để liên lạc vì hầu hết nhà mạng đều triển khai dịch vụ ứng phút gọi và tiền.

» Tìm hiểu ngay: Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile để “chữa cháy” trong những trường hợp khẩn cấp

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển tiền Vietnamobile sang MobiFone, Viettel, VinaPhone, chúc tìm được cho mình giải pháp lý tưởng để tiếp tục liên lạc khi không thể chuyển nhé!