Có thể chuyển, bắn tiền từ Vietnamobile sang MobiFone hay không?

Cách chuyển tiền sim vietnamobile sang Mobi như thế nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động Vietnamobile. Để giải đáp nhanh vấn đề này, hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây.

cach chuyen tien sim vietnamobile sang mobifone

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang MobiFone

» Liên hệ ngay: Tổng đài của Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang MobiFone

Hiện, Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ Vietnamobile sang MobiFone và hầu hết các nhà mạng hiện nay đều không có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Chỉ có chuyển tiền trong cùng mạng.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền và bắn tiền của Vietnamobile đã ngừng triển khai để nâng cấp dịch vụ tốt hơn và vẫn chưa có thời gian cụ thể về việc triển khai lại dịch vụ. Khi dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền triển khai lại Vietnamobile sẽ thông báo đến các thông tin truyền thông và gửi tin nhắn đến từng thuê bao.

» Xem thêm: Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel không?

Làm gì khi không thể chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MobiFone?

Nếu không chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MobiFone được thì còn có rất nhiều cách để giúp quá trình liên lạc của bạn và người thân luôn được thông suốt và không gián đoạn. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

  • Mua và gửi thẻ cào MobiFone đến cho người nhận, đây là cách đơn giản và dễ thực hiện.
  • Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay…Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được lấp đầy và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.
  • Hiện, MobiFone triển khai dịch vụ ứng tiền và ứng phút gọi với từng mức ứng và giá tiền khác nhau, bạn có thể sử dụng để giúp quá trình liên lạc không bị gián đoạn, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

» Xem ngay: Cách ứng tiền của Vietnamobile nếu không sử dụng được ứng dụng chuyển, bắn tiền của Vietnamobile

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang MobiFone và có những giải pháp tốt nhất giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.