Cách chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi giúp người dùng có thể tiếp nhận tin nhắn từ một số điện thoại khác khi thiết bị của mình hỏng hoặc ngoài vùng phủ sóng. Các nhà mạng như MobiFone, VinaPhone, Viettel đều triển khai dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn và được nhiều người dùng sử dụng. Vậy Vietnamobile có triển khai dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn không? Cú pháp chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile như thế nào? Tìm hiểu chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây.

 chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile

Cách chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile như thế nào?

Cách chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile như thế nào?

Chuyển tiếp tin nhắn không chỉ giúp người dùng có thể tiếp tục nhận được các tin nhắn quan trọng mà còn nhanh chóng phản hồi lại tin nhắn, giúp quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Tuy nhiên, Vietnamobile chưa triển khai dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn nên người dùng không thể sử dụng dịch vụ. Khi nhà mạng triển khai dịch vụ, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin sớm và đầy đủ để bạn nhanh chóng tiếp nhận thông tin và sử dụng dịch vụ.

Không sử dụng dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile để kết nối liên lạc với bạn bè, người thân khi thiết bị hoặc sim có vấn đề không thể tiếp nhận được cuộc gọi.

» Xem thêm: Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vietnamobile khi thiết bị hết pin, tắt nguồn

Cách đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gói của Vietnamobile

Vietnamobile triển khai dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi với nhiều tính năng khác nhau, tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cho mình cách chuyển phù hợp. Cụ thể như sau:

Tính năng dịch vụCách đăng ký dịch vụCách hủy
Chuyển tiếp cuộc gọi Vietnamobile vô điều kiện **21*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# Gọi##21#OK
Chuyển tiếp cuộc gọi Vietnamobile khi máy bận **67*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# Gọi##67#OK
Chuyển cuộc gọi Vietnamobile mỗi khi không trả lời**61*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# Gọi##61#OK
Chuyển cuộc gọi Vietnamobile khi ngoài vùng phủ sóng **62*Số-thuê-bao-sẽ-chuyển-cuộc-gọi-đến# Gọi##62#OK

Lưu ý khi chuyển tiếp cuộc gọi Vietnamobile

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí
  • Khi thuê bao 1 gọi đến thuê bao 2 và được chuyển tiếp cuộc gọi cho thuê bao 3, thì thuê bao 1 phải trả cước cuộc gọi cho thuê bao 2 và thuê bao 2 sẽ trả trước cho thuê bao 3.
  • Ngoài chuyển hướng cuộc gọi đến các thuê bao Vietnamobile thì bạn còn có thể chuyển hướng đến các số ngoại mạng: Viettel, VinaPhone và MobiFone.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ ưu đãi khủng thoải mái dùng trên Zalo, Messenger

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách đăng ký dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn Vietnamobile như thế nào? Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.