Cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile như thế nào?

MultiSIM giúp người dùng có thể sử dụng 1 số trên nhiều sim, quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn. Vậy Vietnamobile đã triển khai dịch vụ này chưa? Cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin cho tiết trong nội dung dưới đây.

Cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile như thế nào?

Multisim là gì?

Multisim MobiFone là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng 1 số nhiều sim trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng được đăng ký 1 số trên 4 sim, trong đó có 3 sim phụ và 1 sim chính. Tất cả các sim đều có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vietnamobile/gói 4G, các dịch vụ tiện ích,…

MultiSIM áp dụng cho cả thuê bao trả trước, trả sau và cả 4 sim chính và phụ này khi tạo đều có thể dùng sim vật lý hoặc eSIM.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký eSIM của Vietnamobile nhanh nhất

Lợi ích của Mutisim

Dễ dàng quản lý tài khoản điện thoại: Cả 4 sim đều dùng chung 1 số điện thoại, vì vậy người dùng có thể chia sẻ gói cước thoại, data cho các thiết bị khác nhau đang sử dụng sim phụ.

Đồng bộ rung chuông đến các thiết bị

Khi có cuộc gọi đến điện thoại chính, đồng thời các thiết bị khác cũng sẽ nhận được thông báo nếu kết nối Multisim. Người người dùng có thể nhận cuộc gọi trên nhiều thiết bị khác nhau trên đồng hồ thông minh, máy tính bảng. Giúp người dùng quản lý các thiết bị một cách dễ dàng.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng 10GB/ ngày

Cách đăng ký dịch vụ Multisim trên sim Vietnamobile như thế nào?

Tất cả nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel đều triển khai dịch vụ Multisim, tuy nhiên Vietnamobile vẫn chưa triển khai dịch vụ này. Vì thế sẽ không có cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile. Khi Vietnamobile triển khai dịch vụ Multisim, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin sớm để khách hàng thuận tiện theo dõi.

Với những thông tin trên, chắc chắc đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để đăng ký Multi SIM Vietnamobile và có những trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.