Cách đăng ký dịch vụ sim đôi Vietnamobile

Thuê bao trả trước Vietnamobile có thể trao đổi yêu thương khi dùng dịch vụ sim đôi Vietnamobile không cần mua sim mới. Chỉ cần đăng ký gói cước sim đôi H2H bạn đã có thể liên lạc thoải mái với đối phương cùng mạng Vietnamobile trong cả tháng.

Đừng ngại ngần chia sẻ tin yêu với người ấy, bạn thân và hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sim đôi Vietnamobile để đăng ký sử dụng và nhận ngay ưu đãi gọi thoại tiết kiệm nhé!

dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile

Gần nhau đến bất ngờ với gói cước H2H Vietnamobile

Thông tin chi tiết về dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile

– Đối tượng được tham gia dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile: Thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động

– Ưu đãi nhận được khi đăng ký dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile

Miễn phí cuộc gọi nội mạng giữa 2 số thuê bao đăng ký sim đôi từ 10h tối đến 10h sáng hôm sau

dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ sim đôi Vietnamobile cho dế yêu gần nhau hơn

Cách đăng ký dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile

– Từ số thuê bao của bạn soạn: H2H <số thuê bao mời vào nhóm> tới 123

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của dịch vụ Sim đôi H2H Vietnamobile. Lúc này bạn đã có thể liên lạc với người kia miễn phí từ 10h tối đến 10h sáng hôm sau nhé.

– Cước phí đăng ký dịch vụ sim đôi H2H Vietnamobile: 20.000đ/tháng

Lưu ý:

– Gói cước sim đôi H2H Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, sau 1 tháng hệ thống sẽ trừ tiền thuê bao chủ nhóm ( thuê bao soạn tin nhắn đăng ký trước đó). Nếu thuê bao không đủ tiền dịch vụ sẽ bị tạm ngừng khi thuê bao nạp thẻ vào tài khoản, đủ tiền để hệ thống trừ cước dịch vụ sim đôi sẽ được hoạt động trở lại

– Mỗi thuê bao chỉ được làm chủ của 1 nhóm nhưng có thể làm thành viên của nhiều nhóm.

– Nếu không muốn sử dụng gói cước sim đôi nữa khách hàng có thể hủy theo cú pháp BB gửi 123

Ngoài ra, để có thể luôn luôn kết nối được với bạn bè ngay cả khi hết tiền bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Bên cạnh việc luôn có thể liên lạc mọi người qua các ứng dụng 3G Vietnamobile bạn còn có thể cập nhật tin tức mỗi ngày, làm việc, chơi game, xem phim thoải mái. Đăng ký gói cước D40 Vietnamobile DK<cách>D40 gửi 345

Việc chia sẻ yêu thương đã trở nên thật gần gũi và tiện lợi, hãy đăng ký dịch vụ sim đôi Vietnamobile cho thuê bao của mình để trải nghiệm nhé. Tiết kiệm, thoải mái nói chuyện và không giới hạn không gian chúc các bạn trò chuyện vui vẻ với dịch vụ sim đôi Vietnamobile.