Cách đăng ký eSIM Vietnamobile? Cước phí đổi eSIM bao nhiêu?

Hầu hết, các nhà mạng hiện nay đều triển khai dịch vụ  eSIM mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Vì thế, các thuê bao di động cũng muốn đăng ký eSIM Vietnamobile để được sử dụng 2 sim 2 sóng. Vậy cách đăng ký như thế nào? Cước phí đăng ký bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách đăng ký eSIM Vietnamobile như thế nào?

Cách đăng ký eSIM Vietnamobile là gì?

eSIM là gì?

eSim là công nghệ áp dụng trên thiết bị có gắn chip xử lý trên simcard do nhà mạng cung cấp được hãng sản xuất gắn trước trong thiết bị. eSIM vẫn sẽ có các thông tin, chức năng giống với SIM vật lý, chỉ khác nhau về hình thức cung cấp cho khách hàng. Thay vì đưa 1 chiếc simcard thì nhà mạng sẽ đưa 1 mã QR code có chứa thông tin để thiết bị có thể tải tệp tin chứa dữ liệu kỹ thuật.

Việc quét mã QR code hay cài đặt eSIM sẽ được các nhân viên giao dịch tại cửa hàng hỗ trợ nên người dùng không cần phải lo lắng hoặc tìm cách kích hoạt eSIM.

Lợi ích của việc sử dụng eSIM

  • eSIM có lợi thế không cần tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như sim vật lý.
  • eSIM ít bị hỏng hóc, gãy hơn sim vật lý và có thể tích hợp được nhiều số thuê bao.
  • Không chỉ sử dụng được trên điện thoại người dùng còn có thể sử dụng eSIM trên các thiết bị đồng hồ thông minh.

» Liên hệ: Tổng đài CSKH Vietnamobile để nắm rõ hơn về các thông tin eSIM 

Cách đăng ký eSIM Vietnamobile là gì? Cước phí đổi eSIM bao nhiêu?

Các nhà mạng như: Viettel, VinaPhone, MobiFone đều triển khai dịch vụ eSim với nhiều tiện ích hơn so với sim vật lý. Đặc biệt, với người dùng sử dụng thiết bị iPhone thì có thể sử dụng 2 sim, 2 sóng không còn giới hạn 1 sim.

Tuy nhiên, Vietnamobile vẫn CHƯA triển khai eSIM nên khách hàng không thể đăng ký cũng như trải nghiệm dịch vụ này. Khi có thông tin đăng ký eSIM, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin sớm để khách hàng thuận tiện theo dõi và nhanh chóng đăng ký.

» Khám phá ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng 10GB/ ngày

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để cài eSIM Vietnamobile? và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của Vietnamobile,