Bật mí: Cách đăng video dài hơn 1 phút trên Instagram

Hôm nay, 3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách quay video dài hơn 1 phút trên Instagram không lo bị giới hạn độ dài tối đa mặc định là 15 giây. Không cần dùng app hỗ trợ, bạn vẫn có thể đăng video dài hơn 1 phút trên Instagram một cách rõ nét và truyền tải đầy đủ nội dung. Chi tiết thông tin cách đăng video dài trên Instagram sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile mới triển khai với ưu đãi hấp dẫn.

cach dang video dai hon 1 phut tren instagram

Cách đăng video dài hơn 1 phút trên Instagram

Cách quay video dài hơn 1 phút lên Instagram

Facebook không cho phép người dùng đăng tải video quá 26s thì trên Instagram cũng giới hạn độ dài tối đa là 15s. Để lách luật đăng tải video dài 15s trên Instagram, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

» Cách khắc phục lỗi: Không tag được trên Instagram siêu nhanh

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tin của bạn nằm ở góc trái phía trên màn hình.

dang video dai hon 1 phut tren instagram

Bước 2: Giao diện quay video hiển thị bạn dùng ngón tay vuốt lên trên để mở Thư viện ảnh/video.

dang video dai hon 1 phut tren instagram nhanh

  • Bước 3: Chọn video muốn tải lên

dang video dai hon 1 phut tren instagram sieu de

  • Bước 4: Sau khi tải lên, Video sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ khác nhau tối đa tối đa 15 giây. Bạn nhấn vào từng video nhỏ để tiến hành chỉnh sửa chèn nhạc, sticker, văn bản theo ý muốn. Chỉnh sửa xong nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên hoặc nhấn vào nút lưu để lưu video.

dang video dai hon 1 phut tren instagram don gian

  • Bước 5: Bạn có thể chia sẻ video lên tin, cho bạn thân hoặc 1 tài khoản bất kỳ.

Huong dan dang video dai hon 1 phut tren instagram nhanh

Dù không đăng tải được trong 1 video nhưng các video nhỏ vẫn truyền tải hết được nội dung bạn muốn chia sẻ. Bạn cũng không cần phải cắt bớt nội dung hoặc mất thời gian quay video nhiều lần để phù hợp với quy định. Bạn hãy thỏa thích sáng tạo phá bỏ mọi giới hạn.

» Hướng dẫn chi tiết: Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng video dài hơn 1 phút trên Instagram, chúc bạn thao tác thành công và có những phút giây giải trí thí vị trên ứng dụng.