Cách đặt mật khẩu cho Google Drive – bảo mật thông tin

Đặt mật khẩu cho Google Drive là việc hết sức cần thiết, tránh việc dữ liệu bị đánh cắp, sao chép và phát tán trên Internet. Đặt mật khẩu trên điện thoại, máy tính khá đơn giản tuy nhiên đặt mật khẩu cho Google Drive thì nhiều người dùng không nắm được. Theo dõi ngay thông tin để cài đặt mật khẩu cho Google Drive nhanh hơn nhé!

Cách đặt mật khẩu Google Drive

Cách đặt mật khẩu cho Google Drive bảo mật thông tin tuyệt đối

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Google Drive

Để đặt mật khẩu cho Google Drive hoặc đặt mật khẩu cho Google trang tính bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của tiện ích Passify. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn thực hiện như sau:

» Xem thêm: Cách chuyển hình ảnh thành văn bản online trong 5 giây

  • Bước 1: Bạn cài đặt tiện ích PASSIFY trên trình duyệt Chrome theo link TẠI ĐÂY. Sau đó mở Google Drive rồi nhấn vào biểu tượng tiện ích PASSIFY.

cach dat mat khau cho google drive

Lưu ý: Những tài khoản lần đầu sử dụng tiện ích PASSIFY sẽ được PASSIFY gửi mã xác minh tới địa chỉ email để bạn điền vào giao diện của tiện ích để sử dụng.

 dat mat khau cho google drive

» Bạn đã biết: Cách nhập văn bản bằng giọng nói CỰC DỄ

  • Bước 2: Giao diện hiển thị để bạn nhập mật khẩu cho file tài liệu. Mật khẩu tối đa có 20 ký tự, gồm chữ thường, chữ hoa và số, rồi nhấn Submit.

 dat mat khau cho google drive nhanh

Bước 3: Trước khi chia sẻ bạn cần chuyển chế độ chia sẻ file tài liệu sang Anyone with a link, ai cũng có thể xem tài liệu khi có link.

 dat mat khau cho google drive don gian

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn lại vào biểu tượng tiện ích sẽ thấy một vài nội dung cần chú ý. Bạn sẽ chia sẻ link tài liệu do PASSIFY tạo ra bằng cách nhấn Open Untitled document.

 dat mat khau cho google drive don gian

Bước 5: Khi người khác truy cập vào link này thì bắt buộc phải nhập mật khẩu.

Cac buoc dat mat khau cho google drive nhanh

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng, chu kỳ dài giá rẻ nhất

Trên đây là thông tin chi tiết cách đặt mật khẩu cho driver, chúc bạn thao tác thành công và an tâm sử dụng Google Drive không sợ bị người khách đánh cắp thông tin và chia sẻ vô tội vạ.