Cách đọc trộm tin nhắn Telegram mà không bị phát hiện

Hôm nay, 3GVietnamobile.com sẽ bật mí cho bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Telegram mà không bị người khác phát hiện. Thông qua cách này bạn có thể biết được ai đã nhắn tin cho mình, nội dung tin nhắn là gì? và không cần phải trả lời tin nhắn. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách đọc trộm tin nhắn trên Telegram nhé!

Tin tức liên quan:

cach doc trom tin nhan telegram

Cách đọc trộm tin nhắn Telegram mà không bị phát hiện

Cách xem trộm tin nhắn Telegram không phải ai cũng biết

Dù không muốn nhắn tin lại nhưng người dùng vẫn tò mò nội dung tin nhắn Telegram đã nhận được. Vậy thì bạn nên chọn cách xem trộm tin nhắn bằng cách cài đặt tin nhắn hiển thị ngay trên màn hình khóa. Như vậy khi có tin nhắn đến, trên màn hình sẽ hiển thị nội dung tin nhắn và tài khoản, thời gian nhắn tin cho bạn. Các bước cài đặt hiển thị tin nhắn như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Telegram. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.doc trom tin nhan telegram
  • Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào mục Thông báo và âm thanh

doc trom tin nhan telegram nhanh

  • Bước 3: Tại mục Thông báo tin nhắn, bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải ở mục hiện thông báo, tin nhắn xem trước.

doc trom tin nhan telegram nhanh

Lưu ý khi xem trộm tin nhắn của Telegram 

  • Nếu tin nhắn dài bạn chỉ xem được 1 phần nội dung tin nhắn, muốn xem hết bắt buộc bạn phải truy cập vào cuộc trò chuyện.
  • Với các thiết bị Android để xem trộm tin nhắn thì bạn vuốt màn hình từ trên xuống để hiển thị thanh trạng thái và bạn sẽ đọc được được tin nhắn ở dưới thông báo.
  • Khi muốn tắt tính năng hiển thị tin nhắn xem trước, bạn chỉ cần thực hiện lại các bước ở trên và gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G Vietnamobile miễn phí ưu đãi đến 12GB mỗi ngày

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xem trộm tin nhắn trên Telegram và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng trò chuyện miễn phí này.