Cách đổi hình đại diện trên Telegram ai cũng làm được

Hình ảnh đại diện là những bức ảnh đẹp nhất được lựa chọn, thông qua hình ảnh người dùng thể hiện được tính cách của mình và ảnh đại diện được ví như là cái mặt của chúng ta. Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Telegram cho phép người dùng thay đổi hình đại diện theo ý muốn mà không giới hạn sốlần thay đổi. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về cách thay đổi ảnh đại diện của Telegram.

Tin tức liên quan:

doi hinh dai dien tren telegram

Cách đổi hình đại diện trên Telegram ai cũng làm được

Cách đổi ảnh đại diện trên Telegram đơn giản

Nếu đã nhàm chàn với bức ảnh đã từng đặt làm ảnh đại diện trước đó thì bạn có thể thay thế bằng những bức ảnh mới đẹp và phong cách hơn. Để thay đổi ảnh đại diện, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G hoặc 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Telegram.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.doi hinh dai dien tren telegram nhanh

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Ảnh đại diện.doi hinh dai dien tren telegram nhanh

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Đặt ảnh hoặc video mới

cac buoc doi hinh dai dien tren telegram

Bước 5: Bạn có thể chụp ảnh mới bằng cách nhấn vào biểu tượng camera hoặc chọn ảnh có sẵn khi nhấn vào mục Mở bộ sưu tập.cac buoc doi hinh dai dien tren telegramBước 6: Chọn ảnh mà mình mong muốn, điều chỉnh kích thước ảnh và nhấn vào dấu Tick xanh để thiết lập. Ảnh đại diện sẽ được thay đổi ngay sau đó.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký các gói cước 4G mạng Vietnamobile rẻ nhất

Cách xóa ảnh đại diện trên Telegram

Một số người dùng không muốn để lại ảnh đại diện cũ nên chọn cách xóa. Để xóa bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện theo bước 1, 2, 3, 4 ở trên

Bước 2: Nhấn vào mục Xóa ảnh.Thu thuat doi hinh dai dien tren telegram

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xóa hay không, bạn nhấn vào mục Xóa để đồng ý.cac buoc doi hinh dai dien tren telegram

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đặt ảnh đại diện trên Telegram và có thêm những trải nghiệm thật vui trên ứng dụng.