2 Cách đổi sim thường sang Thánh sim 4G Vietnamobile đơn giản

Chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G như thế nào? Đây chính là câu hỏi nhiều nhất mà khách hàng gửi đến cho 3gvietnamobile.com trong thời gian qua. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hôm nay 3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi sim thường sang sim 4G nhanh, gọn, không tốn phí.

Cách đổi sim thường sang thánh sim 4G Vietnamobile nhanh, gọn, không tốn phí

Cách đổi sim thường sang thánh sim 4G Vietnamobile nhanh, gọn, không tốn phí

2 cách đổi sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile miễn phí toàn quốc

Cũng giống cách đổi sim 4G Vietnamobile và đổi thánh sim 3G sang thánh sim 4G Vietnamobile, việc chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G Vietnamobile cũng được thực hiện trên 2 cách. Đó là:

Cách 1: Chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G ngay tại nhà

  • Bước 1: Chuẩn bị một sim trắng, bạn có thể mua tại các cửa hàng Vietnamobile với giá 20.000đ.
  • Bước 2: Bạn thực hiện theo thao tác *583*mã số seri sim 4G# và nhấn OK. Bạn làm theo hướng dẫn để thực hiện việc chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G.
  • Bước 3: Lắp thẻ sim vào thiết bị sử dụng, bật chế độ mạng 4G là có thể tận hưởng công nghệ Thánh sim 4G Vietnamobile.

Lưu ý: Trước khi chuyển đổi sim theo cách này bạn nên sao chép danh bạ trên điện thoại, hoặc lưu trữ tại những thiết bị khác để giúp bạn dễ dàng khôi phục khi việc chuyển đổi sim gặp sự cố, tránh trường hợp mất thông tin liên lạc của người thân và bạn bè.

» Cập nhật ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi data CỰC KHỦNG 

Cách 2: Đến trung tâm giao dịch Vietnamobile để thực hiện việc chuyển đổi.

Bạn hãy chọn trung tâm giao dịch Vietnamobile gần nhất để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn trong việc chuyển đổi sim nhé. Khi đến bạn đừng quên mang theo chứng minh nhân dân và sim thường bạn muốn nâng cấp lên thánh sim 4G.

Lưu ý:

  • Sau khi chuyển đổi thành công, sim cũ của bạn sẽ được tịch thu lại. Việc chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G sẽ được hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng Vietnamobile. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí 20.000đ khi chuyển đổi sim tại các cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile
  • Mọi thông tin về thuê bao và ưu đãi trước khi chuyển đổi và sau khi chuyển đổi hoàn toàn giống nhau. Tất cả thông tin thuê bao đều được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Nếu sim bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ, thì bạn hãy tận dụng cơ hội này để có thể đăng ký thông tin chính chủ, bạn chỉ cần cung cấp 5 số điện thoại liên lạc gần nhất, mọi việc còn lại nhân viên trung tâm giao dịch sẽ giúp bạn hoàn thành.

» Tìm hiểu ngay: Nguyên nhân và cách khắc phục Thánh Sim không vào được 3G Vietnamobile

Hi vọng 2 cách chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc chuyển đổi sim. Chúc bạn chuyển đổi sim thường sang thánh sim 4G Vietnamobile thành công và có nhiều trải nghiệm mới lạ.