Cách ghim nhiều tin nhắn trên Telegram như thế nào?

Để tạo sự chú ý và truyền tải được nhiều nội dung người dùng muốn ghim nhiều tin nhắn trên Telegram cùng một lúc. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào thì  không ai nắm rõ và biết cách thực hiện. Vậy Telegram đã cho phép người dùng ghim nhiều tin nhắn hay chưa? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach ghim nhieu tin nhan tren telegram

Cách ghim nhiều tin nhắn trên Telegram như thế nào?

Cách ghim nhiều tin nhắn cùng 1 lúc trên Telegram 

Hiện nay, Messenger, Zalo đều cho phép người dùng ghim tin nhắn để các thành viên hoặc người trò chuyện có thể chú ý đến nội dung bạn muốn truyền tải, từ đó không bỏ qua các thông tin quan trọng. Tuy nhiên, các ứng dụng chỉ cho phép người dùng ghim 1 tin nhắn trong 1 lần, không thể ghim nhiều tin nhắn cùng 1 lần và ứng dụng Telegram cũng không ngoại lệ chỉ cho phép ghim 1 tin nhắn trong 1 làn mà thôi. Trong thời gian đến, nếu Telegram cho phép người dùng ghim nhiều tin nhắn cùng 1 lúc thì 3GVietnamobile.com sẽ thông tin để bạn thuận tiện theo dõi.

Với những người dùng chưa nắm rõ cách ghim tin nhắn Telegram thì bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Telegram, sau đó tìm cuộc trò chuyện muốn ghim tin nhắn

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn và giữ tin nhắn muốn ghim và nhấn vào mục Ghimghim nhieu tin nhan tren telegramBước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn ghim thông báo cho tất cả thành viên hoặc chỉ ghim cho mình bạn. Tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cách ghim phù hợp. Tin nhắn được ghim sẽ hiển thị ở trên cùng của tin nhắn.Thu thuat ghim nhieu tin nhan tren telegram

» Hướng dẫn: Cách tắt thông báo tin nhắn trên Telegram để sử dụng trong im lặng

Cách xóa ghim tin nhắn trên Telegram

Nếu không muốn ghim tin nhăn đó nữa thì bạn có thể thực hiện xóa,

Bước 1: Nhấn vào dấu chéo bên cạnh tin nhắn đã ghim.huong dan ghim nhieu tin nhan tren telegram

Bước 2: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn bỏ ghim tin nhắn, bạn nhấn vào mục bỏ ghim để xác nhận.

huong dan ghim nhieu tin nhan tren telegram

» Bạn đã biết: Cách đổi số điện thoại trên Telegram theo ý muốn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để ghim nhiều tin nhắn trên Telegram và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên ứng dụng.