Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile nhận 6GB/ ngày

Gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile thành công bạn sẽ tiếp tục nhận được ưu đãi 6GB/ ngày thỏa thích giải trí làm việc, học tập mà không lo thiếu data truy cập. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí gọi nội, ngoại mạng giúp quá trình liên lạc thoải mái, tiết kiệm hơn. Cách gia hạn lại khá đơn giản, tìm hiểu chi tiết cách gia hạn trong nội dung dưới đây.

Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile

Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile nhận 6GB/ ngày

Cách gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile nhận 6GB/ ngày

Để gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản trước thời điểm gói cước hết chu kỳ sử dụng. Khi có đủ 60.000đ trong tài khoản tại thời điểm gia hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác  nào. Kiểm tra thời gian hết hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile để tiến hành gia hạn bạn chỉ cần bấm theo cú pháp: *101#gọi.

Khi gia hạn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo. Nếu không đủ 60.000đ, hệ thống sẽ không gia hạn thành công. Bạn sẽ không tiếp tục nhận ưu đãi và phải trả phí mỗi khi sử dụng dịch vụ của Vietnamobile như: sử dụng data, gọi, nhắn tin..

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online để gia hạn gói Siêu Thánh Up nhanh hơn

Ưu đãi nhận được sau khi gia hạn gói Siêu Thánh Up Vietnamobile

Bạn sẽ nhận được ưu đãi data, phút gọi khủng mang đến những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm suốt 30 ngày. Gói cước phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng data, thoại cao. Cụ thể ưu đãi như sau:

Ưu đãi dataƯu đãi 6GB/ ngày ⇔ 180GB/ tháng
Ưu đãi phút gọi nội mạngMiễn phí 100% cuộc gọi nội mạng Vietnamobile
Ưu đãi phút gọi ngoại mạngMiễn phí 100% cuộc gọi ngoại mạng Vietnamobile dưới 30 phút

» Tìm hiểu: Các gói 4G Vietnamobile 1 tháng tặng kèm Thoại giá chỉ từ 10.000đ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách gia hạn gói Siêu Thánh Up 60K của Vietnamobile và nhận được ưu đãi khủng.