Cách gia hạn sim 4G Vietnamobile 1 năm không cần nạp tiền

Gia hạn sim Vietnamobile 1 năm là cách giúp bạn xài 4G trọn gói mà không lo cước phát sinh. Ngoài ra, bạn còn có thể an tâm sử dụng sim mà không lo bị khóa, thu hồi sim ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Vậy cách gia hạn sim Vietnamobile thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách gia hạn sim 4G Vietnamobile 1 năm

Cách gia hạn sim 4G Vietnamobile 1 năm không cần nạp tiền

Lợi ích của việc gia hạn sim 4G 1 năm Vietnamobile

  • Gia hạn 1 lần dùng cả năm, không phải thực hiện đăng ký nhiều lần
  • Cước phí sẽ trừ 1 lần khi gia hạn, không cần nạp thẻ trong 1 năm bạn vẫn có thể an tâm sử dụng sim.

» Xem thêm: Cách gia hạn gói 3G Vietnamobile 1 ngày, tháng hưởng trọn ưu đãi

Hướng dẫn gia hạn sim Vitetnamobile 3G/ 4G 1 năm

  • Hiện, Vietnamobile vẫn chưa hỗ trợ cú pháp gia hạn trước chu kỳ nên bạn không thể chủ động gia hạn. Cách duy nhất là để hệ thống tự động gia hạn ưu đãi trên sim 4G Vietnamobile năm.
  • Để gia hạn thành công tại thời điểm gia hạn sim phải hoạt động 2 chiều và tài khoản chính phải đủ cước để hệ thống trừ cước. Trước thời điểm gia hạn, Vietnamobile sẽ nhắn tin thông báo để bạn nạp tiền.
  • Cước phí 1 năm sẽ cao hơn rất nhiều so với việc gia hạn gói 4G Vietnamobile 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì thế, bạn phải chuẩn bị đủ cước phí mới có thể gia hạn thành công.

Không gia hạn sim 4G Vietnamobile thành công sẽ như thế nào?

  • Quá thời gian gia hạn, Vietnamobile sẽ cho thời gian chờ là 30 ngày để khách hàng nạp thẻ. Qua 30 ngày sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi.
  • Tất cả ưu đãi sẽ bị hủy, cước phí gọi, nhắn tin và data sẽ tính theo quy định hành của nhà mạng.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online để gia hạn nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách gia hạn sim Vietnamobile 1 năm. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với ưu đãi nhận được.