Cách giới hạn bình luận trên Instagram chưa chắc bạn đã biết

Giới hạn bình luận trên Instagram là tính năng mới được Instagram cập nhật giúp người dùng hạn chế được các bình luận tiêu cực của nhiều người khác. Người dùng sẽ được lựa chọn thời gian hạn chế tương tác trên tài khoản mà không phải chặn các tài khoản Instagram nào đó hoăc tắt tính năng bình luận. Chi tiết cách giới hạn bình luận trên Instagram sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây.

cach gioi han binh luan tren instagram

Cách giới hạn bình luận trên Instagram chưa chắc bạn đã biết

Cách giới hạn bình luận trên Instagram chưa chắc bạn đã biết

Nếu nhận quá nhiều bình luận tiêu cực, xấu ảnh hưởng đến việc kinh doanh thì bạn nên giới hạn bình luận trên Instagram. Để giới hạn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

» Xem thêm: Cách quay hiệu ứng mặt nạ tim trên Instagram

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Instagarm. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện.

 gioi han binh luan tren instagram

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

 gioi han binh luan tren instagram sieu nhanh

  • Bước 3: Chọn vào mục Cài đặt

 gioi han binh luan tren instagram

  • Bước 4: Tại giao diện cài đặt, bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư.

 gioi han binh luan tren instagram sieu de

  • Bước 5: Sau đó, ở mục Hoạt động tương tác, bạn nhấn vào mục tính năng Giới hạn để kích hoạt. Instagram đang dần cập nhật tính năng này tới các tài khoản nên sẽ có những tài khoản không hiển thị tính năng này. Hãy chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để Instagarm cập nhật nhé!

 gioi han binh luan tren instagram nhanh

  • Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo tính năng này sẽ hạn chế bình luận và tin nhắn từ cá nhân và cả nhóm Instagram nữa. Bạn nhấn tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

 gioi han binh luan tren instagram sieu de

  • Bước 7: Thiết lập khoản thời gian giới hạn, thời gian mặc định sẽ là 1 tuần, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn của mình. Chọn xong thời gian, nhấn vào mục Đặt lời nhắc để Instagram thông báo đến bạn lúc sắp hết thời gian giới hạn.

 gioi han binh luan tren instagram

  • Bước 8: Nhấn vào nút Bật ở phía dưới màn hình để thiết lập cài đặt.

 gioi han binh luan tren instagram nhanh nhat

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giúp truy cập Instagram nhanh hơn

Trên đây là thông tin chi tiết cách giới hạn bình luận Instagram, chúc bạn thao tác thành công và loại bỏ các bình luận không mong muốn.