Cách hủy đăng ký 4G Vietnamobile miễn phí trong 2s

Các gói 4G của Vietnamobile đều có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không còn nhu cầu dùng nữa hãy nhanh tay thao tác hủy. Bạn có thể thực hiện hủy gói 4G Vietnamobile qua tin nhắn, qua tổng đài hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài giây. Vì vậy đừng chần chừ hủy ngay để giúp sim bảo lưu số dư tài khoản cũng như chuyển đổi sang gói cước khác dùng.

cach huy dang ky 4g vietnamobile nhu the nao?

Hủy gói 4G của Vietnamobile siêu đơn giản

1. Hướng dẫn hủy đăng ký 4G Vietnamobile trên sim của bạn

1.1 Soạn tin nhắn hủy gói 4G Vietnamobile đã đăng ký

Hủy gói cước 4G Vietnamobile cũng đơn giản như lúc đăng ký, bạn chỉ cần thao tác trên một tin nhắn là có thể hủy ngay gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm đến gói cước mới phù hợp hơn.  Cú phá hủy là soạn HUY tên gói cước gửi 123 gói cước 4G trên sim Vietnamobile của bạn sẽ được hủy ngay lập tức. Cước gửi 123 hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện.

Nếu không biết mình đang sử dụng gói cước nào hãy soạn KTTK gửi 123 hoặc truy cập ứng dụng Vietnamobile để kiểm tra gói cước đang dùng là gì nhé!

Sau khi hủy gói 4G Vietnamobile thành công mà bạn lại không đăng ký các gói 4G mới thì khi truy cập internet cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của Vietnamobile.

 Danh sách các tỉnh thành đã có phủ sóng 4G Vietnamobile

1.2 Gọi tổng đài Vietnamobile yêu cầu hủy gói

Hãy gọi số tổng đài của Vietnamobile là 789 và yêu cầu hủy gói. Cần gọi từ chính số đang dùng gói và cung cấp đúng thông tin chính chủ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hủy gói trực tiếp trên hệ thống hoàn toàn miễn phí.

1.3 Hủy gói cước 4G Vietnamobile qua App được không?

Cũng như nhiều nhà mạng khác Vietnamobile cũng có App hỗ trợ quản lý sim số cho khách hàng tên gọi là Vietnamobile. Tại đây bạn có thể kiểm tra số dư cũng như dịch vụ đang dùng nhưng KHÔNG HỖ TRỢ hủy gói. Do đó bạn không thể thực hiện hủy gói 4G trên App này được nhé!

 2 cách chuyển đổi Thánh Sim 3G sang 4G Vietnamobile

2. Cách hủy gói cước 4G mặc định trên sim như thế nào?

Những sim khuyến mãi của Vietnamobile thường được mặc định gói cước 4G không giới hạn data hoặc có dung lượng cực khủng với cước phí duy trì rẻ từ 20.000đ đến 80.000đ. Nhưng nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói mặc định này thì làm sao hủy?

Theo quy định hiện hành của Vietnamobile thì KHÔNG CÓ cách hủy gói 4G mặc định. Bạn bắt buộc phải dùng gói cho đến khi bạn hủy sim đó. Hoặc khi tổng đài của Vietnamobile gửi tin nhắn mời đổi gói thì bạn mới có thể đổi sang gói khác dùng, đăng ký 4G Vietnamobile gói khác nhé!

3. Một số lưu ý khi thực hiện hủy các gói 4G Vietnamobile

Khi bạn thực hiện hủy gói 4G Vietnamobile trên sim thì mọi ưu đãi data còn lại sẽ không bảo  lưu mà mất hết. Hiện nhà mạng cũng không có cú pháp hỗ trợ hủy gia hạn gói mà chỉ có hủy hoàn toàn gói.Việc hủy gói ngay sau khi đăng ký cũng sẽ không được hoàn tiền nên nếu mới đăng ký gói hãy dùng đến gần hết hạn rồi hủy. Như vậy bạn sẽ không phải bị mất tiền vô ích.

Ngay khi hủy thành công bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ hệ thống lúc này có thể an tâm gói không còn trên sim nữa. Trường hợp hệ thống báo lỗi hoặc không có phản hồi bạn cần liên hệ ngay số tổng đài của Vietnamobile kiểm tra lại nhé!

» Tham khảo thêm: Các gói 4G 1 ngày Vietnamobile nếu bạn chỉ muốn sử dụng mạng trong thời gian ngắn.

Trên đây là cách hủy các gói 4G Vietnamobile, hi vọng sẽ giúp bạn hủy gói cước một cách nhanh chóng và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn.

Cách đăng ký dịch vụ 4G VinaPhone