Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ giúp cho khách hàng không bị trừ cước phí mỗi tháng nữa đồng thời khách hàng có thể tiết kiệm được tài khoản để đăng ký dịch vụ Vietnamobile khác sử dụng. Tuy nhiên, cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ vietnamobile khá đơn giản chỉ với 1 tin nhắn cơ bản bạn đã có thể hủy dịch vụ mình không mong muốn sử dụng. Nhưng bạn cần phải biết mình đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile mới có thể hủy thành công.

hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Làm sao để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile?

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile bạn hãy kiểm tra thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ nàovà soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cướcGiá cướcCách hủy
Gói cước cơ bản6.000đ/30 ngàyHUY<cách>MCA gửi 2626
Gói cước nâng cao9.000đ/30 ngàyHUY<cách>MCAB gửi 2626

Sau khi hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thành công, bạn có thể đăng ký sử dụng những dịch vụ khác của Vietnamobile để trải nghiệm. Đăng ký 3G Vietnamobile hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Cài 3G Vietnamobile sẽ giúp cho thuê bao của bạn được thoải mái truy cập internet, kết nối bạn bè, cập nhật tin tức, chơi game, xem phim theo sở thích.

3gVietnamobile.com giới thiệu đến bạn các gói cước 3G F-Series Vietnamobile không giới hạn đang hot nhất hiện nay và được nhiều người dùng.

Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Hủy dịch vụ MCA Vietnamobile thật dễ dàng

Gói cước 3G F-Series Vietnamobile không giới hạn

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí30 ngàyDK<cách>F15 gửi 345
F5050.000đ800MBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
F9090.000đ2GBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345

Hi vọng với bài viết Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ giúp bạn hủy thành công dịch vụ  Vietnamobile MCA bạn không muốn sử dụng nữa và đăng ký 3G Vietnamobile thành công để thoải mái liên lạc bạn bè, chia sẻ niềm vui.