Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, khi có việc phải ra nước ngoài khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile khách hàng sẽ được đồng hành cùng sim của mình trong suốt chuyến đi và giữ được liên lạc với tất cả mọi người. Nhưng khi về nước nếu không muốn sử dụng nữa thì hoàn toàn có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile đi.

Làm sao để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile?

Làm sao để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile?

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn là đã hủy dịch vụ thành công. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile và thao tác thực hiện nhé.

Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile

Để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY  CVQT gửi 123

Chỉ với cú pháp trên bạn đã hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile thành công, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý nếu thuê bao của bạn có đăng ký Vietnamobile 3G sử dụng thì sau khi hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile, bạn phải tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật lại sóng 3G Vietnamobile cho bạn.

» GỌI NGAY: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể dùng sim của mình khi di chuyển ra khỏi Việt Nam để liên lạc với mọi người.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile:

  • Thuê  bao trả trước: có trong tài khoản chính >200.000đ
  • Thuê bao trả sau: Đến cửa hàng Vietnamobile đặt cọc >= 3.000.000đ và điền vào giấy đăng ký

» Tổng hợp: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng

Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile, soạn tin nhắn

DK CVQT gửi 123

Sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế thành công bạn có thể nghe cuộc gọi, gọi đến thuê bao khác khi đã ra khỏi Việt Nam. Tuy  nhiên, nếu bạn đã đăng ký và muốn hủy thì hãy làm theo cách trên.

Sau khi hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile thành công, bạn có thể đăng ký những dịch vụ Vietnamobile khác tiện lợi hơn để sử dụng như: Cài 3G Vietnamobile, đăng ký nhạc chờ Vietnamobile….

Với hướng dẫn cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế mạng VNMB trên đây, hi vọng bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn sử dụng nữa và an tâm sử dụng dịch vụ tiện ích Vietnamobile khác!

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile khi dế yêu hết tiền đột xuất