Cách hủy gói cước Maxi Talk của Vietnamobile

Bạn đã đăng ký và bây giờ muốn hủy gói Maxi Talk của Vietnamobile? Đừng lo chỉ với một cú pháp đơn giản là bạn đã có thể tự tay hủy gói cước bạn đã tham gia. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tham khảo cách hủy gói Maxi talk mạng Vietnamobile ngay sau đây.

Cú pháp hủy gói Maxi Talk Vietnamobile đơn giản

Cú pháp hủy gói Maxi Talk Vietnamobile đơn giản

Gói cước Maxi Talk là gói cước gọi thoại không thể rẻ hơn của Vietnamobile. Đây là gói cước nằm trong chương trình khuyến mãi nhằm mang tới những lợi ích thiết thực, giá trị sử dụng cho người dùng cũng như một cách đưa người dùng lại gần với nhà mạng hơn. Chỉ với cước phí 5.000đ/ngày bạn đã có đến 6 tiếng đồng hổ tương đương với 380 phút để gọi miễn phí dùng trong ngày. Quá tiết kiệm! Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng và bạn cảm thấy nó không còn phù hợp với nhu cầu nữa thì có thể tiến hành hủy Maxi Talk Vietnamobile để tiết kiệm chi phí cho mình.

» Xem ngay: Siêu tiết kiệm với gói cước Maxi Talk Vietnamobile

Cách hủy gói Maxi Talk của Vietnamobile

Đăng ký rồi nhưng không phải ai cũng nắm được cú pháp hủy nên sau thời gian sử dụng gói có khá nhiều người đã bối rối không biết làm thế nào để hủy?! Đừng qua lo lắng dưới đây là bước hướng dẫn bạn cách hủy gói Maxi Talk.

Cách hủy rất đơn giản bạn soạn tin theo cú pháp sau để hủy gói: soạn HUY gửi 242

Sau khi hủy Maxi Talk nếu muốn đăng ký sử dụng lại gói bạn hãy soạn trên bàn phím theo cú pháp: *242#OK

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile để đăng ký các gói cước gọi nội mạng khác của Vietnamobile

Các gói cước gọi siêu tiết kiệm của Vietnamobile

Dưới đây là một số gói cước bạn có thể sử dụng sau khi hủy gói cước Maxi Talk Vnmb. Với những gói cước này bạn sẽ tiết kiệm hơn trong chi phí liên lạc và tùy theo từng gói cước, tùy theo nhu cầu và cảm nhận tiện ích chúng ta có thể đăng ký sử dụng gói theo ngày, theo tuần  hoặc theo tháng miễn sao mình cảm thấy ưng ý nhất!

1. Gói cước gọi TS20:

 • Cước phái đăng ký: 20.000đ
 • Miễn phí cước gọi Vietnamobile nội mạng không giới hạn. Ngoài ra, được tặng thêm 15.000đ gọi ngoại mạng cùng với 1GB miễn phí truy cập internet.
 • Cú pháp đăng ký: *382#OK
 • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày

2. Gói cước gọi MAX Circle:

 • Cước phái đăng ký: 1.490đ
 • Giảm cước cuộc gọi Vietnamobile nội mạng còn 990đ/1 phút
 • Cú pháp đăng ký: DK<cách>990 gửi 123
 • Thời hạn sử dụng gói: 1 ngày

3. Gói cước gọi S20:

 • Cước phái đăng ký: 20.000đ
 • Miễn phí 200 phút nội mạng + Miễn phí 20 phút ngoại mạng +  Miễn phí 200SMS nội mạng +Miễn phí 20 SMS ngoại mạng.
 • Cú pháp đăng ký: *220#OK
 • Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày

Đó là một số gói cước gọi nội mạng mà Vietnamobile vẫn đang duy trì triển khai cho đến nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Sau khi hủy gói Maxi Talk bạn có thể tham gia bất kỳ gói cước nào bạn mong muốn. Thêm nữa, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Vietnamobile bất kỳ chẳng hạn như đăng ký 3G Vietnamobile để tăng thêm trải nghiệm với chính chiếc dế yêu của bạn.

» Bạn đã biết: Các số tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

Hi vọng với bài viết chia sẻ cách hủy gói Maxi Talk của Vietnamobile sẽ giúp bạn hủy gói một cách dễ dàng hơn và tiếp tục ủng hộ các chương trình khác của Vietnamobile!