Cách hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile

Hủy dịch vụ tìm việc làm của Vietnamobile là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tuy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile rất có ích nhưng qua thời gian sử dụng khách hàng không có nhu cầu nữa phải làm sao để hủy. Nhiều khách hàng rất đau đầu không biết hủy như thế nào mới thành công.

3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile nhanh nhất và thành công. Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo nhé!

hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile

Làm sao để hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile?

Cách hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile

Để hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile, bạn có thể thực hiện thao tác 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Soạn tin nhắn HUY<cách>TG gửi 565

Cách 2: Soạn tin nhắn HUY<cách>TBDV gửi 565

Với 2 cách đơn giản này, bạn đã có thể loại bỏ tin nhắn tìm việc làm từ Vietnamobile mà bạn không muốn nhận. Điện thoại của bạn sẽ được trở về thời bình yên của nó.

Sau khi hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile, nếu bạn vẫn có nhu cầu cập nhật tin tức, tìm việc làm bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Hiện nay Vietnamobile đang triển khai rất nhiều gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Với nhu cầu truy cập internet để tìm kiếm thông tin việc làm, kết nối với các công ty hằng ngày của bạn bạn có thể đăng ký các gói cước sau đây.

hướng dẫn hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile

Các gói cước 3G có thể phù hợp với bạn

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng kýDung lượng dataCước phát sinh

Hạn sử dụng

D15.000đDK<cách>D1 gửi 345120MB75đ/15KB1 ngày
D4040.000đDK<cách>D40 gửi 345400MB75đ/15KB30 ngày
F1515.000đDK<cách>F15 gửi 345Miễn phí truy cập internet trên tốc độ của 2,75G30 ngày

Thông qua cách hủy dịch vụ tìm việc làm Vietnamobile chắc hẳn bạn đã hủy thành công dịch vụ mình không có nhu cầu sử dụng. Và hãy đăng ký 3G Vietnamobile để đáp ứng nhu cầu chính đáng của mình nhé!