Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile khi không có nhu cầu

Để giúp quá trình liên lạc của người dùng không bị gián đoạn khi tài khoản hết tiền, Vietnamobile đã triển khai dịch vụ ứng tiền vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền nữa và muốn hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile để không bị những tin nhắn mời ứng tiền làm phiền? Vậy làm thế nào để hủy? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile khi không có nhu cầu

» Tham khảo: Cách ứng tiền mạng VinaPhone từ 5.000đ – 50.000đ siêu nhanh

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile khi không có nhu cầu

Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile sẽ giúp bạn chữa cháy khi tài khoản cạn kiệt với mức ứng từ 3.000đ – 50.000đ. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile hoặc không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền bạn thực hiện theo những cách sau:

1. Cách hủy tin nhắn mời tham gia ứng tiền của Vietnamobile

Khi không có nhu cầu ứng tiền trong lúc nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Vietnamobile bạn chỉ cần không trả lời tin nhắn mời ứng trong vòng 24h để hệ thống tự động bỏ lệnh ứng. Nếu cảm thấy quá phiền phức bạn có thể hủy tin nhắn mời tham gia ứng tiền Vietnamobile bằng cách soạn:

 TC gửi 900

Ngoài hủy tin nhắn mời tham gia ứng tiền, thao tác trên còn giúp hủy tin nhắn rác và tin nhắn mời tham gia các dịch vụ khác của Vietnamobile. Cách này bạn chỉ loại bỏ tin nhắn mời tham gia dịch vụ, còn vẫn sử dụng dịch vụ ứng tiền bình thường.

» Hướng dẫn: Cách chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile nhanh nhất

2. Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 

Khi chắc chắn không sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile và không muốn nhận các tin nhắn ứng tiền. Bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ ứng tiền Vietnamobile bằng cách soạn:

HUY SUB gửi 900

3. Sau khi hủy dịch vụ ứng tiền có thể đăng ký ứng tiền lại được không?

Sau khi hủy dịch vụ để có thể ứng tiền lại bạn phải thực hiện đăng ký lại dịch vụ ứng tiền bằng cách. Cách đăng ký như sau:

Đăng ký ứng tiền tự động soạn: DKS gửi 900

Đăng ký ứng tiền 1 lần: DK gửi 900

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn hủy tin nhắn ứng tiền của Vietnamobile thành công và có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

» Bạn đã biết: Cach dang ky mang 4G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10.000đ