Cách hủy dịch vụ Vcall của Vietnamobile như thế nào?

Dịch vụ Vcall của Vietnamobile (ứng phút gọi) là một trong những dịch vụ khá tiện ích và có thể chữa cháy trong những trường hợp khẩn cấp khi tài khoản hết tiền. Mỗi khi hết tiền bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi,  chính vì điều này đã khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và muốn hủy dịch vụ Vcall Vietnamobile. Nếu chưa biết cách hủy như thế nào thì bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Cách hủy dịch vụ Vcall của Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ Vcall của Vietnamobile như thế nào?

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vcall của Vietnamobile

Dịch vụ Vcall Vietnamobile không có tính năng tự động gia hạn cho chu kỳ sau, vì thếVietnamobile không triển khai cú pháp hủy. Để không bị dịch vụ này làm phiền nữa, cách tốt nhất là bạn nên chọn hủy tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi của Vietnamobile. 

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng phút gọi trong lúc nhận được tin nhắn từ tổng đài 262, bạn chỉ cần không trả lời tin nhắn mời ứng, sau 24h hệ thống sẽ tự động bỏ lệnh ứng. Ngoài ra,  nếu muốn nhận tin nhắn từ dịch vụ ứng phút gọi nữa, bạn thực hiện hủy dịch vụ Vcall  Vietnamobile bằng cách soạn:

TC gửi 262

Sau khi thực hiện thao tác trên, bạn có thể yên tâm sử dụng sim mà không lo bị tin nhắn ứng phút gọi làm phiền

» Cập nhật ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile để tiếp tục liên lạc khi hết tiền di động

Sau khi hủy dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile có sử dụng lại được không?

Bạn hoàn toàn yên tâm là vẫn có thể sử dụng được, chỉ cần đăng ký lại dịch vụ sẽ được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile mỗi khi tài khoản hết tiền. Cách đăng ký như sau:

DK VCALL gửi 262

» Xem thêm: Vì sao không sử dụng được dịch vụ ứng phút gọi của Vietnamobile?

Chúc bạn hủy dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với nhà mạng Vietnamobile.