Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

Việc hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày sẽ giúp đảm bảo tài khoản và không bị trừ  tiền vô lý mỗi ngày. Vậy làm thế nào để kiểm tra các dịch vụ đang dùng? Cách hủy gói cước trừ tiền 2K mỗi ngày ra sao? Tất cả sẽ có trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!

cach huy dich vu vietnamobile tru 2k moi ngay

Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

» Tìm hiểu ngay: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

1. Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ tiền 2K mỗi ngày qua tin nhắn

Trước khi tiến hành hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày thì bạn phải thực hiện thao tác kiểm tra để biết mình đã đăng ký những gói nào và bị trừ tiền hàng ngày. Có những gói cước không phải bạn đăng ký mà do nhà mạng tự động đăng ký khi bắt đầu kích hoạt sim. Để kiểm tra bạn soạn theo cú pháp:

KTDV gửi 555 hoặc KTDV gửi 345

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ gửi SMS về cho bạn để thông báo các dịch vụ đang dùng bao gồm: Tên gói đã đăng ký, chu kỳ sử dụng và cú pháp hủy….Từ đó, bạn có thể giữ lại các dịch vụ cần thiết và hủy các dịch vụ không cần thiết để tránh bị trừ 2.000đ mỗi ngày.

Mỗi gói cước sẽ có pháp và đầu số hủy khác nhau,  bạn nên thực hiện đúng để việc hủy diễn ra nhanh hơn.

» Xem thêm: 5 lý do sim Vietnamobile bị trừ tiền và cách giải quyết

2. Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày qua tổng đài

Cách nhanh nhất để có thể hủy triệt để các gói cước Vietnamobile trừ 2K là bạn liên hệ tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài kiểm tra và giúp bạn hủy. Bạn nên gọi bằng chính số muốn hủy để việc kiểm tra chính xác và hủy nhanh hơn, không phải cung cấp thông tin chính chủ.

» Xem ngay: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể hủy dịch vụ Vietnamobile trừ mỗi ngày 2k, hi vọng sẽ giúp bạn hủy nhanh hơn và có thể yên tâm sử dụng sim mà không không lo bị trừ tiền vô lý mỗi ngày.