Cách hủy gói Camon6 Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy gói Camon6 Vietnamobile như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Gói Camon6 Vietnamobile là một trong những gói cước rẻ hiện nay có ưu đãi khủng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng người dùng cảm thấy nhàm chán và muốn hủy để tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Để giúp mình có thể hủy gói Camon6 Vietnamobile, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Cách hủy gói Camon6 Vietnamobile

Cách hủy gói Camon6 Vietnamobile như thế nào?

Tìm hiểu sơ lược về gói Camon6 Vietnamobile 

Dù “sinh sau, đẻ muộn” nhưng gói cước Camon6 Vietnamobile lại khiến cho người dung yêu thích và độ hot không ngừng tăng. Gói cước này được ví là gói cước “thánh sim thứ 2” bởi giá cước rẻ và ưu đãi cực khủng. Cụ thể như sau:

Ưu đãi
  • Miễn phí data không giới hạn, không lo cước phí phát sinh.
  • Miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng
Cước phí20.000đ
Chu kỳ30 ngày

Hàng tháng, chỉ cần đảm bảo 20.000đ trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động gia hạn và tiếp tục cộng ưu đãi cho thuê bao của bạn, nhờ vậy bạn không cần phải mất thời gian thực hiện đăng ký lại hoặc gia hạn gói cước.

» Xem thêm: Cách gia hạn gói cước Cảm Ơn Vietnamobile nhận ưu đãi khủng

Cách hủy gói Camon6 Vietnamobile như thế nào?

  • Camon6 Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim Camon của Vietnamobile nên sẽ không có cú pháp hủy và thực hiện lệnh hủy.
  • Cách duy nhất bạn có thể hủy gói Camon6 là đến cửa hàng Vietnamobile để tiến hành hủy sim và lựa chọn cho mình loại sim mới để tiếp tục nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Các loại sim Vietnamobile ưu đãi khủng chỉ từ 70K hot nhất 2020

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói Camon6 của Vietnamobile, vói những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm được cách hủy và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.