Cách hủy gói cước SV1 Vietnamobile chỉ với 1 tin nhắn

Gói cước SV1 của Vietnamobile là một trong những gói cước 3G 1 ngày mạng Vietnamobile khá đơn giản, nhưng nếu muốn hủy gói SV1 bạn chỉ cần thực hiện theo 1 cú pháp duy nhất. Việc hủy SV1 của Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí sử dụng hàng ngày cũng như sử dụng khoảng tiền kia để đăng ký một gói 3G Vietnamobile khác. Chi tiết cách thực hiện mời bạn tham khảo ngay sau đây!

 Cú pháp hủy gói SV1 của Vietnamobile

 Cú pháp hủy gói SV1 của Vietnamobile

Cách hủy gói SV1 Vietnamobile nhanh chỉ với 1 cú pháp tin nhắn

SV1 là gói cước 3G 1 ngày Vietnamobile ưu đãi dành riêng cho sim sinh viên. Chỉ với 1000đ/ ngày bạn đã có ngay 1GB truy cập trên tốc độ cao suốt 24. Tuy nhiên, gói cước có tính năng tự động gia hạn và khi dùng gói này bạn không thể dùng gói cước khác.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể soạn ngay tin nhắn để hủy SV1 Vietnamobile:

 Soạn: HUY gửi 711

Sau khi soạn tin, sẽ có SMS phản hồi. Lúc này bạn đã thực hiện hủy gói SV1 của Vietnamobile thành công. Nếu không có tin phản hồi, hãy gọi ngay tổng đài Vietnamobile 789 kiểm tra để an tâm.

» Xem ngay: Gói SV1 Vietnamobile ưu đãi 1GB/ngày chỉ 1.000đ

Một số điều cần nhớ khi thực hiện hủy SV1 của Vietnamobile

  • Cước gửi tin hủy SV1 VNMB hoàn toàn miễn phí cho mọi thuê bao.
  • Khi thao tác hủy thành công, mọi ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu. Do đó, hãy tận dùng hết rồi thao tác hủy để không phải nuối tiếc.
  • Bạn có thể hủy xong và đăng ký lại ngay trong ngày. Vì gói cước  SV1 Vietnamobile không quy định 1 ngày đăng ký bao nhiêu lần.
  • Sau khi hủy nếu bạn không đăng ký lại hoặc đăng ký gói 3G khác. Khi truy cập sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

Cách hủy SV1 Vietnamobile đơn giản bất ngờ nên hãy thực hiện ngay. Đừng quên chọn lựa gói cước 3G Vietnamobile khác phù hợp hơn với nhu cầu để truy cập thả ga nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Chúc các bạn hủy gói cước SV1 Vietnamobile thành công!