Cách hủy gói cước TVB Vietnamobile 1 ngày

Gói cước TVB Vietnamobile giúp bạn thoải mái xem những bộ phim nổi tiếng, hàn đầu tại Hong Kong, Châu Á và trên cả thế giới trên ứng dụng TVB của Vietnamobile. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước TVB Vietnamobile 1 ngày để lựa chọn gói cước TVB có chu kỳ sử dụng dài hơn. Tìm hiểu chi tiết cách hủy trong nội dung dưới đây.

cach huy goi cuoc tvb vietnamobile 1 ngay

Cách hủy gói cước TVB Vietnamobile 1 ngày

Hướng dẫn cách hủy gói cước TVB Vietnamobile 1 ngày

Có 2 cách giúp bạn hủy gói cước TVB 1 ngày Vietnamobile là hủy qua tin nhắn và gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy. Cụ thể như sau:

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn– Để hủy qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn:

HUY T1 gửi 636

– Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn để hủy thành công.

Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy– Cách nhanh nhất để hủy gói cước TVB 1 ngày là lên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy hoặc giúp bạn hủy trực tiếp. Bạn gọi qua hotline:

789

– Hỗ trợ: Các thuê bao nội mạng Vietnamobile

– Nếu sử dụng các thuê bao ngoại mạng hoặc điện thoại bàn để liên hệ đến tổng đài Vietnamobile thì bạn gọi qua:

0922789789

– Cước phí: Tính theo quy định hiện hành của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến.

» Cập nhật ngay: Cách gọi tổng đài 789 Vietnamobile để giải đáp nhanh nhất

» Bạn đã biết: Cách hủy gói T1, T7, T30 Vietnamobile bằng tin nhắn

Hủy gói TVB 1 ngày của Vietnamobile có đăng ký lại được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước TVB 1 ngày để phục vụ nhu cầu sử dụng hoặc có thể lựa chọn các gói TVB 7 ngày hoặc tháng.

Sau khi hủy ưu đãi cũng sẽ bị hủy theo, bạn không thể tiếp tục truy cập vào ứng dụng TVB để xem phim. Bạn nên lựa chọn các gói 3G, 4G Vietnamobile mới để quá trình xem phim không bị gián đoạn và thoải mái truy cập vào các ứng dụng tiện ích khác.

» Khám phá: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng giá rẻ hot nhất hiện nay

Việc hủy gói cước TVB 1 ngày Vietnamobile không quá khó phải không nào? Việc hủy gói cước lại hoàn toàn miễn phí nên hãy yên tâm thực hiện nhé!