Cách hủy gói D15 Vietnamobile bằng tin nhắn miễn phí 100%

Nếu chu kỳ quá ngắn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn có thể hủy gói D15 Vietnamobile và lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G mới phù hợp hơn. Việc hủy gói D15 Vietnamobile vô cùng đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thao tác. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

hủy gói D15 Vietnamobile

Cách hủy gói D15 Vietnamobile bằng tin nhắn miễn phí 100%

Cách hủy gói D15 Vietnamobile bằng tin nhắn miễn phí 100%

Gói cước D15 Vietnamobile được xem là một trong những gói cước hot hiện nay, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao cần dung lượng khủng thì gói cước D15 không phải là lựa chọn lý tưởng, bạn nên tìm đến các gói cước 3G/4G Vietnamobile theo tháng. Trước khi đăng ký gói mới, bạn phải tiến hành hủy gói D15 của Vietnamobile, để hủy soạn như sau:

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắnHUY D15 gửi 345
Liên hệ tổng đài hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác hủy trên, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hủy hoặc hủy ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ qua:

  • 789 (Hỗ trợ các só nội mạng): Miễn phí
  • 0922789789 (Hỗ trợ ngoại mạng, điện thoại bàn): Cước phí tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài.

» Khám phá: Các gói cước 4G Vietnamobile có ưu đãi khủng nhất hiện nay

Những lưu ý trong quá trình thực hiện hủy gói D15 của Vietnamobile

  • Sau khi thực hiện hủy tất cả các ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo, bạn nên kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại để tận dụng tối đa.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập internet sau khi hủy gói D15 Vietnamobile, bạn phải trả phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói D15 hoặc các gói 3G/4G Vietnamobile để thoải mái sử dụng và tránh cước phát sinh.

» Xem ngay: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói D15 Vietnamobile

Chúc bạn hủy gói cước D15 của Vietnamobile thành công và có nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.