Cách hủy gói D2 Vietnamobile cho sim Thánh Hi

Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói D2 Vietnamobile để tiết kiệm 2.000đ cho tài khoản hoặc lựa chọn cho mình gói cước mới tốt hơn. Vietnamobile triển khai 2 cách giúp bạn hủy gói D2 là hủy qua tin nhắn và gọi đến tổng đài để hỗ trợ hủy. 2 Cách hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cách hủy gói D2 Vietnamobile

Cách hủy gói D2 Vietnamobile cho sim Thánh Hi

Cách hủy gói D2 Vietnamobile cho sim Thánh Hi

1. D2 Vietnamobile qua tin nhắn

Việc hủy gói D2 của Vietnamobile không khó như nhiều người vẫn nghỉ chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy ngay lập tức soạn:

HUY D2 gửi 345

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói D2 Vietnamobile, bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy gói thành công.

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói D2 Vietnamobile

Nếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy gói cước trực tiếp. Bạn liên hệ đến số:

789

Tổng đài 789 chỉ hỗ trợ cho các thuê bao nội mạng, để được hỗ trợ từ các số thuê bao ngoại mạng bạn liên hệ đến số: 0922789789.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài 789 Vietnamobile để giải đáp nhanh nhất

Những lưu ý trong quá trình hủy gói D2 Vietnamobile

  • Cước phí hủy gói D2 Vietnamobile: Hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi thực hiện hủy, mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Do đó, trước khi hủy bạn nên thực hiện thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại để tận dụng triệt để tránh lãng phí.
  • Nếu tiếp tục truy cập internet mà không đăng ký bất kỳ gói cước 3G VNMB, 4G Vietnamobile nào thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mang.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vietnamobile nhận ưu đãi data khủng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói D2 của Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm được cho mình gói cước phù hợp để tránh cước phí phát sinh cao.