Cách hủy gói gift Vietnamobile như thế nào?

Nhiều người dùng muốn hủy gói gift Vietnamobile để lựa chọn thêm nhiều gói cước mới. Tuy nhiên, cách hủy như thế nào thì người dùng lại không nắm rõ. Để giúp bạn hiểu hơn về cú pháp hủy gói gift của Vietnamobile, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Cách hủy gói gift Vietnamobile

Cách hủy gói gift Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy gói gift Vietnamobile như thế nào?

Ngoài gói GIFT Vietnamobile thì nhà mạng còn triển khai  thêm nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn, vì thế người dùng muốn hủy gói gift để lựa chọn gói mới. Tuy nhiên, gói gift là gói cước mặc định trên sim Cảm Ơn nên sẽ không thể hủy cũng như thực hiện thao tác hủy.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gift Vietnamobile bạn có thể hủy sim và mua sim mới hoặc chuyển đổi sang các gói cước khác trên sim. Bạn thao khảo chi tiết 2 cách thực hiện dưới đây.

» Bạn đã biết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm trên sim Vietnamobile

1. Hủy sim và mua sim mới

Để hủy sim bạn mang sim và CMND chính chủ đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để thực hiện hủy. Sau khi hủy sim bạn có thể lựa chọn sim mới có gói cước mới để sử dụng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile dành cho mọi loại sim

2. Chuyển đổi sang gói cước mới trên sim

Vietnamobile cho phép người dùng chuyển đổi gói gift trên sim Cảm ơn Vietnamobile sang các gói cước khác, nhờ vậy bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trên sim dang dùng mà không tốn thêm chi phí mua sim mới. Để chuyển sang gói cước mới bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *092#Gọi
  • Bước 2: Sau đó nhấn phím 5. Chuyển đổi gói cước
  • Bước 3: Có 3 gói cước để bạn lựa chọn.
    • 1. Siêu Thánh up 20219
    • 2. Siêu Thánh sim 2019
    • 3. Sim Trọn đời

Bạn nhấn chọn vào gói cước muốn chuyển đổi sang và làm theo hướng dẫn trên màn hình là có thể chuyển đổi thành công.

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi thành công bạn không thể chuyển đổi về ngược lại, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chuyển.

» Bật mí: Cách đăng ký gói cước 4GB/ ngày Vietnamobile trên tất cả các loại sim

Với những thông tin trên, chắc chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc cách hủy gói gift Vietnamobile và lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp nhất.