Cách hủy gói KM6 Vietnamobile như thế nào?

Sợ mất nhiều chi phí phát sinh nhiều người dùng muốn hủy gói KM6 Vietnamobile. Vậy cách hủy gói KM6 Vietnamobile như thế nào? Cú pháp hủy ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để có câu trả lời nhanh, chính xác hơn nhé!

Cách hủy gói KM6 Vietnamobile

Cách hủy gói KM6 Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy gói KM6 Vietnamobile như thế nào?

Gói KM6 của Vietnamobile là một loại tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile vì thế sẽ không có cú pháp hủy. Khi hết thời gian quy định sử dụng tài khoản (thông thường là 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày) tài khoản sẽ tự động biến mất và không còn xuất hiện khi bạn kiểm tra tài khoản.

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi được cộng ưu đãi vào tài khoản KM6 của Vietnamobile thì KM6 sẽ hiển thị lại. Tùy vào mệnh giá thẻ nạp và tùy vào chương trình khuyến mãi mỗi thuê bao sẽ nhận được tài khoản KM6 với ưu đãi hoàn toàn khác nhau.

» Tìm hiểu thêm: Gói KM6 của Vietnamobile là gì?

Cách nhận biết các chương trình khuyến mãi cộng ưu đãi và tài khoản KM6

Trước hết bạn phải tiến hành đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi để nhà mạng có thể gửi các thông tin khuyến mãi về tin nhắn cho bạn. Để đăng ký bạn soạn theo cú pháp tin nhắn:

ON gửi 123

Khi có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi các gói cước 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile….tổng đài sẽ nhắn tin qua sms. Không muốn nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi bạn chỉ cần soạn: HUY TCKM gửi 123 để hủy.

Để biết chương trình khuyến mãi có cộng ưu đãi vào tài khoản KM6 hay không bạn chỉ cần xem trong nội dung mời tham gia chương trình khuyến mãi. Trong nội dung tin nhắn sẽ ghi rõ mức ưu đãi được công vào KM6 là bao nhiêu và thời gian sử dụng.

» Tìm hiểu: Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile đang diễn ra

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói KM6 của Vietnamobile. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng