Cách hủy gói M70T của Vietnamobile siêu nhanh qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn có thể hủy gói M70T của Vietnamobile thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. Đặc biệt, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói M70T của Vietnamobile

Cách hủy gói M70T của Vietnamobile siêu nhanh qua tin nhắn

Cách hủy gói M70T của Vietnamobile siêu nhanh qua tin nhắn

Nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc cước phí gói cước M70T Vietnamobile quá cao thì bạn có thể hủy gói cước M70T Vietnamobile để bảo toàn tài khoản hoặc lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn. Cách hủy khá đơn giản, để hủy bạn thực hiện như sau:

HUY M70T gửi 345

Sau khi hủy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước, bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hoàn tất việc hủy gói cước.

Nếu không nhớ thao tác trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietbamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp. Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ kịp thời.

» Lưu ngay: Các số điện thoại tổng đài Vietnamobile miễn phí

Những lưu ý trong quá trình hủy gói M70T của Vietnmaobile

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.
  • Sau khi hủy nếu vẫn tiếp tục truy cập internet cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Vì thế để tránh cước phí phát sinh cao bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile mới hoặc đăng ký lại gói M70T.
  • Trước khi hủy bạn thực hiện theo thao tác: KT DATA gửi 345 để kiểm tra ưu đãi còn lại và tận dụng tối đa trước khi hủy.

» Khám phá ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng để bạn thoải mái lướt web

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói M70T Vietnamobile và có thể lựa chọn cho mình gói cước mới tốt hơn.