Cách hủy gói N15 Vietnamobile nhanh, chính xác

Hủy gói N15 Vietnamobile là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ tiếp theo. Cách hủy khá đơn giản chỉ với  1 thao tác tin nhắn, cước phí lại hoàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm hủy. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi n15 vietnamobile

Cách hủy gói N15 Vietnamobile

Cách hủy gói N15 Vietnamobile nhanh, chính xác

Hủy gói N15 Vietnamobile cũng đơn giản như việc bạn đăng ký, chỉ 1 thao tác là bạn có thể hủy thành công và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY N15 gửi 345

Sau khi thực hiện lệnh hủy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn mới có thể hủy gói cước thành công.

Không nhớ thao tác hủy, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp. Bạn liên hệ qua số:

Số tổng đàiHỗ trợCước phí
789Các thuê bao nội mạng VietnamobileMiễn phí
0922789789Các thuê bao ngoại mạng, nội mạng, điện thoại bàn.Cước phí sẽ tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài.

» Tìm hiểu: Cách gọi tổng đài Vietnamobile 789 miễn phí

Lưu ý trong quá trình hủy gói N15 của Vietnamobile

  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy nếu tiếp tục truy cập internet, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G Vietnmaobile mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn cũng có thể đăng ký lại gói N15.

» Khám phá: Cách đăng ký 3G cho Vietnamobile ưu đãi khủng giá rẻ nhất hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói N15 của Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ trên sim.