Cách hủy gói cước N3 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn hủy gói N3 Vietnamobile nhưng không biết cú pháp thực hiện? Vậy thì hãy theo dõi ngay cách hủy dưới đây để có thể hủy trong tích tắc nhé! Có 2 cách hủy là qua tin nhắn hoặc gọi tổng đài để hỗ trợ hủy, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói N3 Vietnamobile

Cách hủy gói N3 Vietnamobile không tốn phí

Khi nào thì nên cần hủy gói N3 Vietnamobile?

Gói N3 Vietnamobile mang đến ưu đãi data cực khủng 3GB nhưng cước phí siêu rẻ chỉ 2.000đ, bạn có thể yên tâm sử dụng suốt 1 ngày từ khung giờ 0h đêm đến 8h sáng. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn muốn hủy gói cước khi:

  • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước N3 hoặc không muốn bị gia hạn gói cước cho nhu cầu tiếp theo.
  • Muốn hủy gói cước N3 để tìm đến gói cước nhiều ưu đãi hơn để phục vụ nhu cầu truy cập internet ngày càng cao của mình.

» Xem ngay: Cách hủy gói D5 Vietnamobile nhanh chóng, miễn phí

Nếu thuộc 1 trong 2 trường hợp trên thì bạn tiến hành hủy theo 2 cách cụ thể dưới đây:

Cách hủy gói N3 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

1. Hủy gói N3 Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ với 1 tin nhắn cú pháp là bạn sẽ hủy được gói N3 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy bạn soạn theo như sau:

HUY N3 gửi 345

Cước phí: Miễn phí

Sau khi hủy, mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ mất hết. Hãy kiểm tra dung lượng còn lại bao nhiêu để tận dụng tối đa sau đó mới tiến hành hủy nhé!

» Xem thêm: Cách kiểm tra data 3G Vietnamobile để cân đối lại thời gian sử dụng

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hủy gói N3 Vietnamobile

Cách nhanh nhất để hủy gói cước N3 của Vietnamobile là gọi tổng đài để được nhận viên hỗ trợ hủy. Bạn nên gọi bằng chính thuê bao đã đăng ký gói cước để việc hủy diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ để được giải đáp nhanh chóng.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24 giải đáp mọi vấn đề về dịch vụ

Sau khi hủy thành công gói cước N3, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Vì thế, để tiết kiệm tối đa chi phí cho dế yêu mỗi khi truy cập internet, bạn hãy chọn các gói 3G, 4G phù hợp hơn với nhu cầu.

» Tìm hiểu ngay: Các gói 3G Vietnamobile giá rẻ ưu đãi khủng nhất năm 2o19

Trên đây là cách hủy N3 Vietnamobile mọi người có thể tham khảo để dễ đang trong việc thao tác. Chúc các bạn thực hiện thành công!