Cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile nhanh, đơn giản

Hủy gói R20COMBO Vietnamobile sẽ giúp bạn hủy nhanh chóng gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng và tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Có 2 cách hủy là gửi tin nhắn và tổng đài, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp nhé!

hủy gói R20COMBO Vietnamobile

Cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile

» Xem ngay: Cách đăng ký gói cước cho sim Thánh 2 Vietnamobile

Cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile

Trước khi tiến hành hủy gói R20COMBO của Vietnamobile, bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu để tận dụng triệt để, tránh lãng phí. Cách kiểm tra như sau:

KT DATA gửi 345 hoặc bấm: *102#Gọi

1. Hủy gói R20COMBO Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ cần 1 thao tác tin nhắn là bạn đã có thể hủy gói cước trong tích tắc không còn lo gói cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo, tài khoản vẫn được đảm bảo. Để hủy bạn thực hiện theo cú pháp sau:

HUY R20COMBO gửi 345

Sau khi nhận được yêu cầu hủy, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công. Mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy ngay lập tức. Bạn có thể đăng ký gói mới để tiếp tục truy cập internet, phục vụ công việc là giải trí của mình.

» Đăng ký: Các gói 3G Vietnamobile để tiếp tục lướt web với mức phí tiết kiệm hơn so với cước phi thông thường

2. Gọi tổng đài để nhờ hủy gói R20COMBO của Vietnamobile

Bạn không cần phải nhớ tên gói cước hoặc cú pháp hủy, chỉ cần gọi đến tổng đài của Vietnamobile và nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra và hủy gói cước giúp bạn. Bạn có thể liên hệ đến số:

  • 789: Hỗ trợ các số nội mạng Vietnamobile. Cước phí: Miễn phí
  • 0922789789: Hỗ trợ các số nội mạng và ngoại mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone. Cước phí: Tính theo cước phí của từng thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài.

» Xem thêm: Các số tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

Chúc bạn hủy gói cước R20COMBO của Vietnamobile thành công và tìm đến gói cước mới yêu thích hơn với cước phí phù hợp nhé!