Cách hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Nhiều người dùng muốn hủy Siêu thánh sim Vietnamobile để lựa chọn cho mình gói cước mới trải nghiệm thêm các dịch vụ của nhà mạng. Vậy có cách nào để hủy Siêu thánh sim Vietnamobile hay không? Thao tác hủy ra sao? Tìm hiểu chi tiết dưới đây để tìm lời giải đáp nhanh nhất nhé!

Cách hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile

Cách hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Vì sao Siêu thánh sim Vietnamobile được nhiều người lựa chọn?

Từ khi “ra đời” trên thị trường đến giờ gói Siêu thánh sim Vietnamobile chưa bao giờ ngừng hot. Không chỉ có cước phí đăng ký rẻ mà gói cước còn mang đến ưu đãi data, phút gọi khủng giúp quá trình liên lạc và giải trí luôn được trọn vẹn. Cụ thể ưu đãi như sau:

Ưu đãi dataMiễn phí 4GB/ngày tốc độ cao, sau khi dùng hết sẽ được tiếp tục dùng internet ở tốc độ thấp hơn.
Ưu đãi phút gọi và tin nhắnMiễn phí thoại và SMS nội mạng

Để tiếp tục nhận ưu đãi, hàng tháng bạn phải duy trì 40.000đ để hệ thống trừ phí gia hạn.

» Xem ngay: Cách gia hạn Siêu thánh sim Vietnamobile hưởng trọn ưu đãi

Cách hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile như thế nào?

Muốn trải nghiệm nhiều ưu đãi hơn từ các gói cước khác của Vietnamobile, nhiều người dùng muốn hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile. Tuy nhiên, Siêu thánh sim là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể thực hiện thao tác hủy.

Cách duy nhất là bạn mang sim đến cửa hàng Vietnamobile để thực hiện hủy sim, lựa chọn cho mình loại sim mới để trải nghiệm các ưu đãi mới và tham gia các gói cước 3G, 4G Vietnamobile hấp dẫn.

» Tìm hiểu: Vì sao Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách hủy gói Siêu thánh sim Vietnamobile, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của Vietnamobile.