Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm 20.000đ

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể hủy gói V20 Vietnamobile để tiết kiệm 20.000đ cho tài khoản hoặc lựa chọn cho mình gói cước mời phù hợp hơn. Có 2 cách giúp bạn hủy gói cước là qua tin nhắn và nhờ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy. Tìm hiểu chi tiết cách thức hiện trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói V20 Vietnamobile

Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm 20.000đ

Cách hủy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm 20.000đ

Gói cước V20 Vietnamobile giúp quá trình liên lạc đến các số ngoại mạng thoải mái hơn trong suốt 7 ngày. Nếu nhu cầu liên lạc của bạn ngày càng cao và chu kỳ dài hơn thì bạn nên hủy gói V20 của Vietnamobile và tìm đến cho mình gói cước mới có ưu đãi khủng hơn.

Cách hủy gói V20Thao tác hủy
Hủy qua tin nhắnĐể hủy gói V20 Vietnamobile, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau:

    HUY V20 gửi 242

Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủyNếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy và hỗ trợ  hủy gói cước trực tiếp. Bạn có thể liên hệ qua:

789

  • Hỗ trợ các số nội mạng Vietnamobile.
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

0922789789

  • Hỗ trợ các số ngoại mạng, điện thoại bàn.
  • Cước phí: Được tính theo thuê bao sử dụng gọi lên tổng đài

» Khám phá: Các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile ưu đãi khủng hot nhất hiện nay.

Những lưu ý trong quá trình hủy gói V20 của Vietnamobile

Sau khi hủy gói cước, ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Vì thế, bạn nên kiểm tra số phút còn lại để tận dụng triệt để trước khi hủy. Thực hiện theo thao tác: *102#Gọi để kiểm tra số phút còn lại.

Hủy gói V20 Vietnamobile thành công, nếu tiếp tục liên lạc đến các số ngoại mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành trên mỗi loại sim Vietnamobile.

Với những thông tin trên, hi vọng giúp bạn hủy gói V20 Vietnamobile thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước gọi ngoại mạng mới phù hợp hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone ưu đãi data không giới hạn chỉ từ 10k