Cách hủy gói V20T Vietnamobile tiết kiệm 20K cho tài khoản

Trước khi đăng ký gói gọi mới bắt buộc người dùng phải hủy gói cước V20T Vietnamobile đã đăng ký trước đó vì nhà mạng không cho phép người dùng đăng ký 2 gói gọi cùng 1 lúc. Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng người dùng muốn hủy gói V20T để tránh tình trạng gia hạn trong chu kỳ sau, gây hao hụt tài khoản. Cách hủy khá đơn giản và có 2 cách để bạn thực hiện, theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về các hủy.

Cách hủy gói V20T Vietnamobile

Cách hủy gói V20T Vietnamobile tiết kiệm 20K cho tài khoản

Cách hủy gói V20T của Vietnamobile nhanh chóng

Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký và sử dụng, Vietnamobile triển khai 2 cách hủy gói V20T của Vietnamobile. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện hủy.

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn

Ngoài đăng ký, kiểm tra ưu đãi thì bạn còn có thể thực hiện hủy qua thao tác tin nhắn. Để hủy bạn thực hiện như sau:

HUY V20T gửi 242

Khi nhận được thông báo hủy thành công từ tổng đài 242 là bạn có thể an tâm sử dụng sim, không lo việc gói cước gia hạn trong chu kỳ sau

Gọi tổng Vietnamobile hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile để hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn gọi qua:

789

» Gợi ý: Cách đăng ký gói khuyến mãi gọi nội, ngoại mạng 1 ngày giúp tiết kiệm chi phí

Lưu ý khí hủy gói cước V20T của Vietnamobile

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện hủy
  • Sau khi hủy cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành.
  • Bạn vẫn có thể đăng ký lại gói V20T của Vietnamobile để phục vụ nhu cầu sử dụng hoặc tìm gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi thoại + data để vừa giải trí vừa liên lạc.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G Vietnamobile ưu đãi thoại + data giá chỉ 10K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói V20T của Vietnamobile và nhanh chóng lựa chọn gói cước mới để phục vụ nhu cầu sử dụng.