Cách hủy gói V2T combo 2 Vietnamobile như thế nào?

V2T combo 2 Vietnamobile là gói dịch vụ để lại lời nhắn thoại được nhà mạng tự động kích hoạt khi thuê bao sử dụng sim. Một số người dùng lo lắng dịch vụ trừ tiền ngầm nên muốn hủy để đảm bảo số dư cho tài khoản. Tuy nhiên cách hủy V2T combo 2 Vietnamobile như thế nào thì không ai nắm rõ. Để giúp bạn hủy gói dịch vụ này nhanh hơn, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách hủy V2T combo 2 Vietnamobile

Cách hủy gói V2T combo 2 Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy dịch vụ V2T combo 2 Vietnamobile 

Thông qua dịch vụ V2T combo 2 của Vietnamobile người dùng có thể tiếp nhận lời nhắn thoại từ bạn bè, người thân khi ngoài vùng phủ sóng, tắt máy hoặc hết Pin. Tuy nhiên, một số người dùng sợ tốn phí dịch vụ nên muốn hủy gói V2T combo 2. Để hủy dịch vụ bạn thực hiện theo cú pháp:

HUY V2T gửi 6694

***Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí

Nếu không nhớ thao tác hủy bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi 10GB/ ngày, miễn phút gọi

Có nên hủy dịch vụ V2T combo 2 của Vietnamobile?

  • Dịch vụ V2T combo 2 được đăng ký hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo lắng về việc tốn thêm cước phí. Cước phí chỉ trừ đối với thuê bao để lại lời nhắn thoại cho bạn, cước phí sẽ tính theo cước phí gọi thông thường của từng nhà mạng
  • Bạn không nhất thiết phải hủy dịch vụ mà có thể an tâm sử dụng và nhận được tin nhắn thoại quan trọng từ bạn bạn bè, người thân khi thiết bị hoặc sim bị lỗi.

Các dịch vụ khác hỗ trợ khi hủy dịch vụ V2T combo 2

Khi không sử dụng dịch vụ V2T combo 2 của Vietnamobile bạn có thể lựa chọn 2 dịch vụ dưới đây để có thể nắm rõ được các số điện thoại và tin nhắn liên lạc với mình khi điện thoại hết pin, tắt nguồn:

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ trừ tiền ngầm của Vietnamobile

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói V2T combo 2 của Vietnamobile, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng với các dịch vụ của nhà mạng.